Thêm bằng chứng cho thấy Meghan Markle có thể đã lên kế hoạch hại chị dâu Kate bằng bài báo nói dối

Mới đây, trang báo Anh đã chỉ ra mối liên hệ giữa Meghan Markle với tác giả bài viết nói xấu Công nương Kate được xuất bản vào tuần trước.

Vào ngày 2/6, trang The Sun đưa tin, Meghan Markle có mối quan hệ mật thiết với tác giả bài viết nói xấu Công nương Kate được đăng trên tạp chí Tatler vào tuần trước, đang gây xôn xao dư luận.

Theo đó, tác giả bài viết đang gây tranh cãi này có tên là Anna Pasternak. Bài viết của bà bị Cung điện Kensington khẳng định là không chính xác và chứa đựng nội dung sai lệch hoàn toàn. Trước đó, bài viết của Anna Pasternak gây chú ý khi nói rằng Công nương Kate kiệt sức và cảm thấy bị mắc kẹt vì phải làm nhiều việc sau khi nhà Sussex rời khỏi hoàng gia.

Bên cạnh đó, bài viết còn khẳng định rằng Công nương Kate từng bật khóc vì bị thua trong cuộc tranh luận về việc mặc quần tất của dàn phù dâu nhí trước thềm hôn lễ của nhà Sussex vào năm 2018. Ngoài ra, tác giả Anna Pasternak còn mỉa mai cân nặng và nói những điều không tốt đẹp về gia đình mẹ đẻ của Nữ công tước xứ Cambridge. 

Thêm bằng chứng cho thấy Meghan Markle có thể lên kế hoạch hãm hại chị dâu Kate bằng bài báo nói dối trắng trợn - Ảnh 1.

Tạp chí Tatler đã có bài viết gây tranh cãi về Công nương Kate.

Thêm bằng chứng cho thấy Meghan Markle có thể lên kế hoạch hãm hại chị dâu Kate bằng bài báo nói dối trắng trợn - Ảnh 2.

Tác giả Anna Pasternak.

Sau khi bài viết được đăng tải, vợ chồng Công nương Kate đã quyết định khởi kiện tạp chí Tatler vì bài viết chứa đựng lời nói dối trắng trợn. Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng chính Meghan Markle là người đứng đằng sau hãm hại chị dâu Kate vì cô có mối quan hệ với Tổng biên tập tạp chí Tatler.

Theo trang The Sun, Meghan có liên quan đến tác giả bài viết Anna Pasternak. Theo một nguồn tin thân cận cho biết, Anna Pasternak là bạn của Vanessa Mulroney, một cựu nhà báo của tạp chí Tatler. Vanessa Mulroney lại là chị dâu của Jessica Mulroney - người bạn thân nhất của Meghan đồng thời cũng là nhà tạo mẫu thời trang người Canada đã gắn bó với Meghan trong nhiều năm. Vanessa Mulroney hiện đang sống ở Canada và cũng là người có mối quan hệ thân thiết với Meghan thông qua Jessica Mulroney. 

Nguồn tin nói: "Bài báo của Pasternak đã gây ra tổn thương không đáng có cho Kate và phát ngôn rằng cô ấy cảm thấy bị mắc kẹt, không hạnh phúc là vô cùng sai sự thật. Pasternak có mối quan hệ rất tốt ở Mỹ. Bà ấy cũng khẳng định có nguồn tin chuẩn. Người đó là bạn của bà ấy, Vanessa Mulroney, người từng làm việc tại Tatler và hiện sống ở Canada. Vanessa cũng là chị dâu của Jessica, bạn thân nhất của Meghan. Thật là thú vị".

Thêm bằng chứng cho thấy Meghan Markle có thể lên kế hoạch hãm hại chị dâu Kate bằng bài báo nói dối trắng trợn - Ảnh 3.

Jessica Mulroney và Meghan là bạn bè thân thiết trong nhiều năm.

Jessica Mulroney được cho là nằm trong số 5 người bạn xuất hiện trên tạp chí People vào năm ngoái để lên tiếng bảo vệ Meghan Markle liên quan đến mối quan hệ của nàng dâu hoàng gia này với cha đẻ Thomas Markle. Jessica Mulroney cũng được cho là nhân tố thường xuyên xuất hiện trên truyền thông với vai trò là "bạn bè thân thiết" để ca ngợi và bảo vệ nữ công tước.

Chính vì vậy nhiều người tin rằng, Meghan đã tranh thủ mối quan hệ với Jessica Mulroney và Vanessa Mulroney để tác động lên tác giả bài viết nói xấu chị dâu Kate. Hiện nhà Sussex chưa lên tiếng về cáo buộc trên. 

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Đọc thêm