Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ?

Sau khi Diên Hi Công Lược lên sóng, nghi án Ngô Cẩn Ngôn nhờ cậy đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ liên tục được các cư dân mạng xứ Trung chia sẻ.

Bộ phim cổ trang Diên Hi Công Lược hiện đang thu hút được sự chú ý đông đảo của các tín đồ phim ảnh. Bên cạnh nội dung cuốn hút, lối phục sức được chau chuốt tỉ mỉ phù hợp với lịch sử, diễn xuất của dàn diễn viên chính cũng nhận được nhiều sự khen ngợi, đặc biệt là vai diễn nữ chính Ngụy Anh Lạc của Ngô Cẩn Ngôn.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Vẻ đẹp của Ngô Cẩn Ngôn khá lạ, dù không phải là xinh xuất sắc khiến người khác ngỡ ngàng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng lại đậm khí chất khiến người ta nhớ mãi.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Ánh mắt sáng to tròn, vầng trán cao thông minh lanh lợi cùng với khả năng diễn xuất tốt giúp cô nàng nhận được nhiều cảm tình từ người xem.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 3.

Tuy nhiên khi nhìn lại những hình ảnh quá khứ của Ngô Cẩn Ngôn, nhiều cư dân mạng xứ Trung đã phát hiện ra những điểm khác biệt rõ rệt làm dấy lên nghi án cô nàng đã trải qua nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc hoàn mỹ như hiện tại. Họ cho rằng nàng thơ mới của Vu Chính đã từng nhờ cậy đến các thủ thuật thẩm mỹ như gọt cằm, độn hàm, thu nhỏ cánh mũi, mở rộng hốc mắt…

rnxu-fynmzrs6283047
rnxu-fynmzrs6283047
jryn-fynmzuk3002561
jryn-fynmzuk3002561
dwfu-fynmzrs6283114 - copy
dwfu-fynmzrs6283114 - copy

Những bức ảnh so sánh quá khứ và hiện tại của Ngô Cẩn Ngôn liên tục được các cư dân mạng xứ Trung chia sẻ.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 5.

Lật lại những bức ảnh quá khứ có thể thấy Ngô Cẩn Ngôn vốn sở hữu gương mặt tươi tắn, nhưng phần cánh mũi khá to chưa thực sự hài hòa, khuôn mắt cũng khá nhỏ.

0
0
15113010443380
15113010443380

Nhan sắc trước đây của cô nàng chỉ xếp vào dạng "thường thường bậc trung" so với bao cô nàng xinh đẹp mỹ miều khác trong showbiz.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 7.

Năm 2013, Ngô Cẩn Ngôn tham gia bộ phim Phong Hỏa Giai Nhân. Có thể thấy nhan sắc của cô đã "lên hương" rất nhiều so với những bức ảnh chân quê thuở mới bước chân vào showbiz.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 8.

Nhưng phần xương hàm lại thon gọn 1 cách kỳ dị, phần cằm cũng khá dài.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 9.

Trong bức ảnh Ngô Cẩn Ngôn đăng lên Weibo, có thể thấy rõ phần hàm đưa hẳn ra phía trước thiếu tự nhiên như 1 minh chứng cho việc cô đã độn cằm.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 10.

Thế nhưng sang đến Triều Ca 2017 (ảnh phải), phần cằm của Ngô Cẩn Ngôn lại thon gọn tự nhiên, chứ không còn dài ngoằng kì dị như trước.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 11.

Ở góc nhìn ngiêng, phần hàm của cô trong Diên Hi Công Lược (ảnh phải) cũng tự nhiên và ngắn hơn rất nhiều.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 12.

Cùng 1 cách tạo dáng, cùng 1 biểu cảm nhưng ở ảnh hồi mới vào nghề (bên trái) có thể thấy phần cánh mũi của Ngô Cẩn Ngôn trông to và kém thon gọn hơn hẳn so với ảnh sau này (ảnh phải).

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 13.

Cô cũng bị cho là đã làm phẫu thuật mở rộng hốc mắt để có được đôi mắt to tròn long lanh như hiện tại.

Trước những điều tiếng nghi ngờ về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Ngô Cẩn Ngôn vẫn không lên tiếng đính chính hay khẳng định. Bù vào đó nàng Ngụy Anh Lạc lại có hành động đáp trả khẳng khái và đanh thép trên trang Weibo cá nhân khi đăng tải hình ảnh xinh đẹp thuở niên thiếu giống như 1 lời khẳng định ngầm về nhan sắc tự nhiên của cô vậy.

Thay đổi nhan sắc đến ngỡ ngàng như “Ngụy Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn: Là dậy thì thành công hay nhờ phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 14.

Hình ảnh xinh đẹp hồi còn nhỏ mà chính Ngô Cẩn Ngôn đã đăng tải trên Weibo.

Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm