Từng tự vặn vẹo mũi để bác bỏ chuyện thẩm mỹ, nay Thu Minh lại lộ chiếc mũi cao thon khác lạ

Ngắm nhìn hình ảnh trước kia của Thu Minh, người hâm mộ lại thêm nghi ngờ chuyện cô vừa chỉnh mũi.

Bước vào tuổi 40, nhưng Thu Minh vẫn khiến bao bà mẹ khác phải ngưỡng mộ về nhan sắc tươi trẻ, vóc dáng săn chắc gợi của của mình. Mỗi hình ảnh mà cô chia sẻ đều nhận được sự ủng hộ và yêu thích của đông đảo công chúng mến mộ cô.

Từng tự vặn vẹo mũi để bác bỏ chuyện thẩm mỹ, nay Thu Minh lại lộ chiếc mũi cao thon khác lạ - Ảnh 1.

Không thể phủ nhận Thu Minh càng ngày càng trẻ ra. Bà mẹ 1 con U40 luôn khiến mọi người ngưỡng mộ về sự trẻ trung và cá tính của mình. Mái tóc ngắn cắt lệch một bên càng giúp gương mặt của Thu Minh cá tính và thời thượng hơn ngay cả khi cô không trang điểm.

q1
q1
q3
q3

Không chỉ đăng hình ảnh trên trang cá nhân, Thu Minh còn chia sẻ cả những đoạn clip livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Thời gian gần đây các nghệ sĩ rất hay livestream để giao lưu và cũng chính bởi những clip trực tiếp này mà khối người bị "bóc phốt" quanh chuyện nhan sắc hay làm đẹp của mình.

Hết Minh Hằng khiến fan bất ngờ với chiếc cằm dài nhọn hoắt, Thu Thủy thì lộ mũi sưng to như đắp bột, thì nay lại có thêm Thu Minh vướng nghi án thẩm mỹ khi chiếc mũi của cô nhìn cao thon và khác lạ hơn hẳn bình thường.

Thu Minh lộ chiếc mũi khác thường tại clip livetream.

Chiếc mũi không vẹo, không gặp bất kỳ vấn đề nào nhưng có điều nó lại cao thon và đẹp hơn hẳn bình thường. Nếu tinh ý thì người hâm mộ có thể thấy mũi của Thu Minh trong đoạn clip khá cứng, thiếu tự nhiên.

Từng tự vặn vẹo mũi để bác bỏ chuyện thẩm mỹ, nay Thu Minh lại lộ chiếc mũi cao thon khác lạ - Ảnh 4.

Phần đầu mũi hơi to, cảm giác như đang bị sưng trong khi phần sống mũi vẫn cao rõ sống mũi thanh mảnh.

Từng tự vặn vẹo mũi để bác bỏ chuyện thẩm mỹ, nay Thu Minh lại lộ chiếc mũi cao thon khác lạ - Ảnh 5.

Có nhiều người cho rằng do ánh sáng hay cách Thu Minh trang điểm đã khiến chiếc mũi trở nên khác lạ như vậy. Nhưng cũng có người lại hoài nghi về việc Thu Minh chỉnh mũi nên mới thế này.

screen shot 2018-07-11 at 14
screen shot 2018-07-11 at 14
screen shot 2018-07-11 at 14
screen shot 2018-07-11 at 14

Cận cảnh chiếc mũi khác lạ của Thu Minh.

screen shot 2018-07-11 at 14
screen shot 2018-07-11 at 14
screen shot 2018-07-11 at 14
screen shot 2018-07-11 at 14

Thực tế thì nghi vấn Thu Minh chỉnh mũi không hẳn là không có cơ sở. Nữ ca sĩ vốn sở hữu chiếc mũi to và thô, phần cánh mũi bè ra hai bên. Mũi rõ sống nhưng lại khá tẹt khiến khuôn mặt mất đi nét thanh thoát cần có.

Từng tự vặn vẹo mũi để bác bỏ chuyện thẩm mỹ, nay Thu Minh lại lộ chiếc mũi cao thon khác lạ - Ảnh 8.

Ngắm nhìn hình ảnh trước kia của Thu Minh, người hâm mộ lại thêm nghi ngờ chuyện cô vừa chỉnh mũi. Đang từ chiếc mũi to bè, sống mũi tẹt chuyển hẳn sang một chiếc mũi cao thanh, thon gọn, khác hoàn toàn so với trước kia.

Từng tự vặn vẹo mũi để bác bỏ chuyện thẩm mỹ, nay Thu Minh lại lộ chiếc mũi cao thon khác lạ - Ảnh 9.

Liệu rằng có phải showbiz Việt có thêm một nhân vật vừa mới chỉnh mũi không?

Nói về chuyện chỉnh mũi, trước đây Thu Minh cũng từng vướng nghi án rồi. Chiếc mũi cao thanh thoát quá khác so với tự nhiên nên dấy lên không ít nghi ngờ về nhan sắc của cô. Thế nhưng đáp trả lại những nghi án đó, Thu minh còn trực tiếp vặn vẹo mũi của mình để chứng minh chiếc mũi đẹp tự nhiên không dao kéo.

e1
e1
e2
e2

Hành động vặn vẹo mũi của Thu Minh vào lần nghi án chỉnh sửa mũi đầu tiên năm 2013 không thể nào xóa tan được những nghi án cho chiếc mũi vừa mới khác lạ của nữ ca sĩ.


Chia sẻ
Đọc thêm