Thấy đau ở mặt khi nhai thức ăn, người phụ nữ đi khám mới phát hiện sự thật kinh hoàng

L.T, Theo Helino
Chia sẻ

Sau khi chụp phim các bác sĩ mới phát hiện sự thật mà nếu không phẫu thuật kịp thời, người phụ nữ có thể bị mù vĩnh viễn.

Khi cảm thấy đau ở mặt mỗi lần nhai cơm, người phụ nữ 28 tuổi ở Quảng Châu (Trung Quốc) mới tìm đến bác sĩ và phát hiện ra chiếc răng "vô duyên" mọc ngay dưới mắt.

Thấy đau ở mặt khi nhai thức ăn, người phụ nữ đi khám mới phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 1.

Sau khi chụp phim các bác sĩ mới phát hiện sự thật mà nếu không phẫu thuật kịp thời, người phụ nữ có thể bị mù vĩnh viễn. Hình ảnh chiếc răng đang nằm dưới hốc mắt phải của Cao Fang.

Đến gặp bác sỹ, cô Cao Fang hoàn toàn sửng sốt khi biết dị vật dưới hốc mắt lại là một chiếc răng. Hơn nữa, không phải một chiếc răng nhỏ mà nó phát triển rất nhanh, lúc đó nó đã dài khoảng 2,7cm và nằm ngay bên dưới hốc mắt phải của Cao Fang. 

Ngay khi phát hiện ra chiếc răng kỳ quái mọc dưới hốc mắt phải của người phụ nữ này, các bác sỹ quyết định sẽ được phẫu thuật lấy chiếc răng ra khỏi mặt cô bởi các theo bác sỹ, nếu nó tiếp tục phát triển thì có thể chọc vào mắt và gây mù. 

Trường hợp của cô Cao là vô cùng hiếm gặp. Các bác sĩ địa phương không thể thực hiện ca phẫu thuật nên cô phải đến một bệnh viện lớn ở Trùng Khánh để loại bỏ chiếc răng. Bác sĩ cho rằng, hiện tượng này có thể xảy ra do răng sữa của cô Cao không rụng khi cô còn nhỏ, dẫn đến tình trạng éo le này.

Thấy đau ở mặt khi nhai thức ăn, người phụ nữ đi khám mới phát hiện sự thật kinh hoàng - Ảnh 2.

Chiếc răng dài tới 2,7cm.

Cao Fang cho biết cô bắt đầu cảm thấy đau cách đây khoảng 1 tháng và cô chỉ có thể ăn những loại thức ăn mềm. Đến quả táo cũng phải hấp chín mới dám ăn. Điều này khiến cô rất buồn vì cô đã quyết định rời Tứ Xuyên đến Quảng Châu cũng chỉ vì cô quá yêu thích ẩm thực của Quảng Châu.

(Nguồn: Daily Mail)

Chia sẻ
Đọc thêm