BÀI GỐC Chồng đi làm xa nửa năm chẳng về nhà, tôi và mẹ chồng tìm đến thăm thì phải bật khóc khi nhìn bộ dạng của anh

Chồng đi làm xa nửa năm chẳng về nhà, tôi và mẹ chồng tìm đến thăm thì phải bật khóc khi nhìn bộ dạng của anh

Chúng tôi không ai nói ra miệng nhưng trong lòng đều nghĩ đến khả năng anh ấy có người khác ở chỗ làm.

1 Chia sẻ

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra

Không tìm thấy thoải mái trong gia đình đông người nên chồng đã rủ vợ vào nhà nghỉ. Để rồi tôi thất vọng về con người thật của chồng.

Vợ chồng tôi mới cưới nhau, lương thấp chẳng biết bao giờ mới mua được nhà. Chúng tôi đang sống chung với bố mẹ chồng và gia đình 4 người của anh cả nữa.

Chúng tôi cưới sau nên ở trong căn phòng nhỏ chỉ vừa đủ kê một chiếc giường và tủ nhựa. Chật chội lắm nhưng chẳng biết kêu ai vì phàn nàn thì mọi người lại bảo muốn rộng ra ngoài thuê cho thoải mái.

Nhu cầu tình dục của chồng tôi rất cao, đêm nào cũng bắt vợ phải phục vụ. Nhà đông người, buổi đêm yên tĩnh, mỗi một tiếng động nhỏ trong phòng cũng làm mọi người chú ý. Nói chuyện với nhau mà cứ phải thì thầm, xoay người thì tiếng giường kêu kẽo kẹt cũng gây hiểu nhầm. Vì thế mỗi lần quan hệ tôi cảm thấy xấu hổ và không có hứng thú gì chuyện chăn gối.

Hiểu được nỗi khổ khó nói của vợ, chồng tôi gợi ý đi nhà nghỉ để đổi gió và gắn kết tình cảm bị nguội lạnh bấy lâu nay.

Khi đến nhà nghỉ, thấy chồng đeo chiếc ba lô du lịch, cứ nghĩ là quần áo để ngủ lại qua đêm nên tôi cũng không nói gì. Thế nhưng khi cánh cửa phòng nghỉ vừa đóng thì chồng lôi ra hơn 10 món đồ chơi tình dục giới thiệu cho vợ. Nhìn những thứ đó tôi hoảng thật sự và yêu cầu cất ngay vào túi nếu không thì đi về.

Thấy chồng đeo ba lô du lịch vào nhà nghỉ, tôi nghĩ là quần áo ngủ qua đêm, để rồi choáng váng với những thứ anh ấy lôi ra - Ảnh 1.

Anh còn dọa nếu tôi không đáp ứng được nguyện vọng của chồng, anh sẽ đi tìm cô gái khác. (Ảnh minh họa)

Anh ấy bảo những đồ đó mua được hơn năm nay, nhiều lần muốn dùng nhưng sợ tôi bỏ nên không dám dùng. Còn bây giờ tôi đã là vợ rồi, phải có trách nhiệm nghĩa vụ mua vui cho chồng, nếu không anh ấy sẽ đi tìm người khác để thử.

Tôi có ý định bỏ về thì chồng cầm chặt tay kéo lại, dụ dỗ những lời ngon ngọt và cầu xin tôi chiều anh ấy. Trước những lời thành khẩn của chồng, tôi không thể từ chối. Suốt đêm đó tôi không có cảm giác hạnh phúc mà chỉ thấy tủi nhục đau đớn thôi.

Sau buổi hôm đó chồng yêu tôi nhiều hơn và luôn muốn tôi đi nhà nghỉ lần nữa. Nhưng tôi thấy sợ vô cùng, tìm mọi cách để từ chối. Chồng đâu có để tôi yên, tối nào anh ấy cũng giận dỗi bực tức và trách tôi ích kỷ không làm tròn nhiệm vụ. Anh còn dọa nếu tôi không đáp ứng được nguyện vọng của chồng, anh sẽ đi tìm cô gái khác.

Chồng tôi được mọi mặt, mỗi cái tội ham hố tình dục thái quá làm vợ chịu không nổi. Theo mọi người bây giờ tôi phải làm sao để chồng bớt ham muốn và từ bỏ ý nghĩ dùng mấy món đồ đó để mua vui đây?

(vanphuong...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm