Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện

“Dream Man – Lời kết bạn chết chóc” chính thức tung trailer, mở ra nhiều tình tiết bí ẩn trong showcase đầu tiên.

Bộ phim điện ảnh kinh dị Dream Man - Lời kết bạn chết chóc vừa tổ chức buổi showcase ra mắt khán giả tại TP.HCM. Xuất hiện tại sự kiện, mẹ con Kiều Trinh - Thanh Tú thu hút nhiều sự chú ý. Cô nàng xinh đẹp diện nguyên cây đen, trang điểm nhẹ nhàng mà vẫn nổi bật giữa đám đông. Thanh Tú vui vẻ trò chuyện với các bạn diễn Thanh Duy, Đàm Phương Linh, Lý Bình ở sự kiện này. Dù thời tiết không được thuận lợi vì gặp mưa to, tuy nhiên tất cả các diễn viên đều tham gia đầy đủ và háo hức chờ đón bộ phim được ra rạp vào đầu tháng 11 này.

Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện - Ảnh 1.

Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện - Ảnh 2.

Thanh Tú.

Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện - Ảnh 3.

Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện - Ảnh 4.

Mẹ con Kiều Trinh - Thanh Tú.

Dream Man - Lời kết bạn chết chóc là câu chuyện về lời đồn đại trên mạng xã hội rằng có một tài khoản bí ẩn tên Dream Man. Khi kết bạn cùng tài khoản này, nhiều người đã chết một cách bí ẩn. Để tìm hiểu sự thật, các thành viên trong nhóm bạn thân đã bắt đầu tìm hiểu và không ngờ rằng chính họ cũng bị cuốn vào vòng xoáy của thực và ảo đó. Ai là kẻ đứng sau tạo nên bi kịch cho nhóm sinh viên trẻ? Thành viên nào sẽ sống sót để đối đầu với tên lạ mặt gây ra cái chết và sự bí ẩn mất tích của mọi người?

Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện - Ảnh 5.

Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện - Ảnh 6.

Thanh Duy - Roland Nguyễn Nhân - Đàm Phương Linh.

Theo đạo diễn Roland Nguyễn Nhân, ý tưởng kịch bản Dream Man – Lời kết bạn chết chóc đã đến với anh từ khá lâu. Tuy nhiên, trong suốt thời gian phát triển kịch bản, anh đã có không ít lần chỉnh sửa cũng như quay hình nhiều lần, anh mới hài lòng về sản phẩm đầu tay của mình. Chính vì thế, đây là một trong những dự án mà Roland Nguyễn dành nhiều tâm huyết và kỳ vọng.

Cũng tại buổi showcase, ekip sản xuất đã tung trailer chính thức của bộ phim. Mở đầu trailer là cái chết bí ẩn của một hot girl nổi tiếng trong trường có tên Huỳnh Anh, và sau đó là cuốn theo nhiều bi kịch của từng thành viên trong nhóm của Phong (Thanh Duy), khiến anh phải quyết định lần theo tung tích để giải mã bí ẩn về người đàn ông có tên Dream Man.

Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện - Ảnh 7.

Nhung Gumiho.

Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện - Ảnh 8.

Thanh Duy và Đàm Phương Linh.

Thanh Tú diện nguyên cây đen đưa mẹ Kiều Trinh cùng đi sự kiện - Ảnh 9.

Thanh Tú - Thùy Anh.

Dream Man – Lời kết bạn chết chóc dự kiến khởi chiếu chính thức vào 2/11 tới.

Chia sẻ
Đọc thêm