Thanh Thúy bắt trend "yêu trai trẻ", làm đủ trò để được Lãnh Thanh chú ý

Trong bộ phim "Đặc nhiệm hốt sao", Thanh Thúy làm đủ trò để được Lãnh Thanh để mắt đến.

Bộ phim "Đặc nhiệm hốt sao" do Đức Thịnh làm đạo diễn với sự góp mặt của Nam Em, Lãnh Thanh, Thanh Thúy đang thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Với tạo hình màu mè và một tính cách cực "lố", Thanh Thúy khiến khán giả cười ngất. Trong bộ phim, nữ diễn viên đem lòng say mê vẻ ngoài điển trai, nam tính của Lãnh Thanh và cô luôn tìm cách để tiếp cận anh chàng nhưng lần nào cũng bị từ chối, tỏ ra sợ hãi. Thậm chí anh chàng phải cắt đứt liên lạc cả năm trời không muốn gặp mặt Thanh Thúy.

Thanh Thúy bắt trend "yêu trai trẻ", làm đủ trò để được Lãnh Thanh chú ý - Ảnh 1.

Lãnh Thanh.

Thanh Thúy bắt trend "yêu trai trẻ", làm đủ trò để được Lãnh Thanh chú ý - Ảnh 2.

Thanh Thúy.

Tuy nhiên chuyện gì đến rồi cũng đến, Lãnh Thanh không ngờ rằng một ngày Thanh Thúy đã tìm được mình và tuyên bố: "Mặc dù tôi có cả trăm người muốn làm quản lý cho tôi nhưng tôi không thích ai hết. Tôi chỉ muốn Tâm (vai diễn của Lãnh Thanh) làm quản lý cho tôi thôi". Không biết lời đề nghị này là rủi hay may nhưng khoảnh khắc Thanh Thúy diện một chiếc đầm dạ hội màu cam sặc sỡ, trang điểm như "hát hội chợ" chạy đến ôm lấy mình đã khiến Lãnh Thanh trợn mắt và bộc lộ rõ nét ngán đến tận cổ.

Chưa dừng lại, để ăn mừng cho việc Lãnh Thanh làm quản lý cho mình, Thanh Thúy đã mời mọi người đi ăn nhà hàng. Thế nhưng, cảnh bàn tiệc thịnh soạn đâu chẳng thấy mà đổi lại là quán bún riêu vỉa hè. Chỉ cần thấy Lãnh Thanh xuất hiện là cô lập tức cất giọng thật lớn gọi tên, bất chấp chạy đến như "cá gặp nước".

Thanh Thúy bắt trend "yêu trai trẻ", làm đủ trò để được Lãnh Thanh chú ý - Ảnh 3.

Thanh Thúy bắt trend "yêu trai trẻ", làm đủ trò để được Lãnh Thanh chú ý - Ảnh 4.

Thanh Thúy bắt trend "yêu trai trẻ", làm đủ trò để được Lãnh Thanh chú ý - Ảnh 5.

Lãnh Thanh và Thanh Thúy.

Với bộ phim này, Thanh Thúy như bị "dính" vào Lãnh Thanh khi đặt quá nhiều tâm sức và tình cảm của mình dành cho anh chàng. Nhưng đáp lại điều này là sự thờ ơ đến chán ngấy của chàng phi công trẻ. Đâu phải ai cũng tìm được tình yêu cách nhau hàng chục tuổi, tâm đầu ý hợp giống như tin đồn yêu đương theo kiểu "phi công trẻ lái máy bay" của một số nghệ sĩ gần đây.

Thanh Thúy bắt trend "yêu trai trẻ", làm đủ trò để được Lãnh Thanh chú ý - Ảnh 6.

Thanh Thúy bắt trend "yêu trai trẻ", làm đủ trò để được Lãnh Thanh chú ý - Ảnh 7.

Lấy ý tưởng từ siêu phẩm Call my Agent (tựa tiếng Pháp Dix pour cent) - series phim hài nổi tiếng của Pháp vào năm 2015, cốt truyện của bộ phim Đặc vụ hốt sao được lấy từ chính những bê bối đời tư, scandal "tôi tố anh, anh tố tôi" của showbiz Việt. Phim quy tụ sự tham gia của NSƯT Đức Thịnh, Thanh Thúy, Hiền Mai, Nam Em, Lãnh Thanh, Karen Nguyễn, La Thành.

Chia sẻ
Đọc thêm