Thanh Duy Idol - Minh Xù khiến dàn sao Việt "dở khóc dở cười" với cơn mưa bóng rơi

Tham gia dẫn dắt gameshow truyền hình mới, Thanh Duy Idol và Minh Xù đã khiến hàng loạt các khách mời rơi vào tình huống "cười ra nước mắt".

Vừa qua, Thanh Duy Idol và Minh Xù đã nhận lời tham gia vào gameshow truyền hình vui nhộn Bộ 3 siêu đẳng. Trước Bộ 3 siêu đẳng, Minh Xù là MC quen thuộc với khán giả qua nhiều chương trình giải trí với cách dẫn trẻ trung, hài hước, vui nhộn. Nhưng đây là lần đầu tiên anh mạnh dạn kết hợp với người bạn thân Thanh Duy Idol dẫn chung sân khấu.

Còn nam ca sĩ điển trai Thanh Duy Idol, với kinh nghiệm dày dặn trên các sân khấu lớn nhỏ cùng tài ăn nói duyên dáng, lém lỉnh nên cũng không ít lần anh "chặt chém" không thương tiếc người bạn dẫn Minh Xù. Sự tung hứng "quăng miếng ăn ý" cùng những câu nói dí dỏm của cả hai khiến các đội chơi và cả khán giả phải nhiều phen "cười ra nước mắt".

Thanh Duy Idol - Minh Xù khiến dàn sao Việt dở khóc dở cười với cơn mưa bóng rơi - Ảnh 1.

Thanh Duy Idol và Minh Xù bắt tay "làm khó" các khách mời tham gia chương trình.

Bộ 3 siêu đẳng là chương trình giải trí thử tài người chơi về sự tinh tường, khả năng ghi nhớ chi tiết trong các tiết mục nghệ thuật được trình diễn ngay trên sân khấu. Các thí sinh đều là những nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng trong showbiz Việt hiện nay. Họ sẽ phải trả lời các câu hỏi liên quan đến các tiết mục đó để giành lấy chiến thắng.

Thanh Duy Idol - Minh Xù khiến dàn sao Việt dở khóc dở cười với cơn mưa bóng rơi - Ảnh 2.

Điểm nhấn của chương trình chính là Căn phòng thử thách nơi ẩn chứa hình phạt bá đạo. Trong căn phòng kín trong suốt, người chơi phải căng não trả lời các câu hỏi của chương trình đặt ra. Nếu trả lời lời sai, người chơi lập tức phải chịu hình phạt mà chương trình đã chuẩn bị sẵn từ trước. Đó là "cơn mưa" bóng rơi từ trên cao đổ xuống. Hình phạt khó đỡ này khiến người chơi phải liên tục lấy tay che đầu, cộng thêm những biểu cảm "méo mặt, nhăn nhó".

Thanh Duy Idol - Minh Xù khiến dàn sao Việt dở khóc dở cười với cơn mưa bóng rơi - Ảnh 3.

Thanh Duy Idol - Minh Xù khiến dàn sao Việt dở khóc dở cười với cơn mưa bóng rơi - Ảnh 4.

Một số khách mời tham gia ghi hình trong tập 1 sắp lên sóng.

Thanh Duy Idol - Minh Xù khiến dàn sao Việt dở khóc dở cười với cơn mưa bóng rơi - Ảnh 5.

Vũ Hà rơi vào căn phòng thử thách.

Thanh Duy Idol - Minh Xù khiến dàn sao Việt dở khóc dở cười với cơn mưa bóng rơi - Ảnh 6.

Thanh Duy Idol - Minh Xù khiến dàn sao Việt dở khóc dở cười với cơn mưa bóng rơi - Ảnh 7.

Biểu cảm vui nhộn của khách mời sau khi nhận hình phạt.

Trailer chương trình "Bộ 3 siêu đẳng".

Chia sẻ
Đọc thêm