Thanh Bình bị lộ ảnh nắm tay thân mật cùng cô gái lạ và đây là động thái mới nhất của Ngọc Lan

Ngay sau khi bức ảnh được tung ra, phía Ngọc Lan cũng có động thái mới.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao hình ảnh nam diễn viên Thanh Bình nắm tay thân thiết với một cô gái lạ. Điều này càng khiến người hâm mộ không khỏi đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện tại của anh và bà xã Ngọc Lan. Theo đó, danh tính của cô gái này vẫn đang là chủ đề khiến cư dân mạng tò mò.

Ngay sau khi bức ảnh được tung ra, phía Ngọc Lan cũng có động thái mới. Theo đó, trên trang facebook cá nhân, nữ diễn viên "Bán chồng" đã đăng tải đoạn clip vui đùa cùng con trai Louis. Ngọc Lan chia sẻ: "Hồi ông chủ nhỏ cứ sợ ông chủ không đeo mình, tại thấy ổng lạnh lùng với mình quá. Con giờ thì ước gì hồi đó đừng có sợ, tại giờ ổng như keo dán sắt, tui mắc mệt, sáng nào tối nào cũng ca 8 câu vọng cổ tình cảm ướt át tráng lệ các kiểu mới đi ngủ và đi học. Đố mà tách ổng ra khỏi Mẹ được". Có thể nói, dường như hình ảnh Thanh Bình nắm tay cô gái lạ không hề làm ảnh hưởng tới tâm trạng của Ngọc Lan. 

Thanh Bình bị lộ ảnh nắm tay thân mật cùng cô gái lạ và đây là động thái mới nhất của Ngọc Lan - Ảnh 2.

Ngọc Lan đăng clip vui vẻ bên con trai trong khi Thanh Bình thừa nhận ly hôn

Mới đây, Ngọc Lan vướng vào ồn ào khi bị tố đặt điều, tỏ thái độ khi trả 500 triệu đồng. Cùng với lúc đó, trên mạng cũng xuất hiện thông tin Ngọc Lan vay 500 triệu đồng để trả tiền ly hôn.

Chia sẻ
Đọc thêm