Thanh Bình đón ông và cậu từ nước ngoài về chơi, Ngọc Lan lại bất ngờ vắng mặt

Điều khiến cộng đồng mạng tò mò là trong những bức ảnh gia đình này lại vắng bóng Ngọc Lan và con trai Louis Nguyễn.

Cách đây ít giờ, Thanh Bình đã chia sẻ loạt ảnh gia đình khi đón ông và cậu ruột của mình từ nước ngoài về Việt Nam thăm quê lên trang facebook cá nhân. Ông xã Ngọc Lan hào hứng chia sẻ: "Nhân dịp Ông 8 và Cậu Về Việt Nam chơi! Bình mới biết thêm về thân thế gia đình mình! Nói chung toàn thứ dữ! Hãnh diện lắm lắm. Mẹ mà còn sống chắc sẽ cũng vui lắm nè".

Qua không gian trong những bức hình có thể thấy bữa tiệc nhiều khả năng được diễn ra ở nhà Thanh Bình. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng tò mò là trong những bức ảnh gia đình này lại vắng bóng Ngọc Lan và con trai Louis Nguyễn. 

Về phần Ngọc Lan, cùng thời điểm Thanh Bình đăng ảnh cùng các thành viên gia đình, nữ diễn viên lại đăng ảnh một mình đi nhà sách, sau đó về bên cạnh con trai và không có bất kì chia sẻ nào nói về gia đình chồng. 

Thanh Bình đón ông và cậu từ nước ngoài về chơi, Ngọc Lan lại bất ngờ vắng mặt - Ảnh 2.

Thanh Bình đón ông và cậu từ nước ngoài về chơi, Ngọc Lan lại bất ngờ vắng mặt - Ảnh 3.

Thanh Bình đón ông và cậu từ nước ngoài về chơi, Ngọc Lan lại bất ngờ vắng mặt - Ảnh 4.

Thanh Bình đón ông và cậu từ nước ngoài về chơi, Ngọc Lan lại bất ngờ vắng mặt - Ảnh 5.

Thanh Bình đón ông và cậu từ nước ngoài về chơi, Ngọc Lan lại bất ngờ vắng mặt - Ảnh 6.

Khoảng thời gian gần đây, tin đồn rạn nứt giữa Thanh Bình và Ngọc Lan rộ lên. Dù cả hai đều lên tiếng phủ nhận chuyện trục trặc hôn nhân nhưng việc thường xuyên không xuất hiện chung vẫn làm nghi vấn này chưa thể dập tắt trong lòng công chúng.

Chia sẻ
Đọc thêm