Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả

Shindo, Theo Thời đại
Chia sẻ

Nhiều khán giả tỏ ra bất ngờ khi Phạm Băng Băng xây dựng chuyện tình lãng mạn giữa Ba Thanh và Tần Thủy Hoàng trong phim mới "Thắng thiên hạ".

Nối tiếp đoàn phim Phù Dao hoàng hậu, đoàn phim Thắng thiên hạ đã tung ra loạt ảnh lung linh trong tuyết lạnh của Phạm Băng Băng - Cao Vân Tường. Dù hình ảnh được chỉnh sửa khá chỉnh chu, nhưng Phạm Băng Băng vẫn bị chỉ trích vì hoàn hảo quá đà so với đời thực. Trong những bức ảnh này, Phạm Băng Băng xuất hiện với gương mặt trắng toát và thon gọn. Nhiều khán giả cho rằng, ekip sản xuất đã photoshop quá đà để Phạm Băng Băng xinh đẹp, rực rỡ trên phim.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 1.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 2.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 3.

Phạm Băng Băng và Cao Vân Tường.

Bên cạnh ý kiến về hình ảnh, cư dân mạng của không ngừng chỉ trích Phạm Băng Băng bởi việc "bóp méo lịch sử". Với Thắng thiên hạ, Phạm Băng Băng đóng vai Ba Thanh - người đàn bà được mệnh danh là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Quốc. Cao Vân Tường vào vai Tần Thủy Hoàng - vị vua nổi tiếng bởi sự độc ác, chuyên quyền và tàn bạo.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 4.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 5.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 6.

Mặt của Phạm Băng Băng đã được chỉnh sửa cho thon gọn hơn đời thực.

Sách sử ghi chép, sau khi chồng qua đời, Ba Thanh đã ở vậy cả đời để thủ tiết. Tần Thủy Hoàng vì nể trọng Ba Thanh nên đã xem bà như chị gái và còn sắc phong "Trinh phụ". Mối quan hệ giữa Ba Thanh - Tần Thủy Hoàng khá tốt đẹp. Ba Thanh còn dùng một phần tài sản của mình để giúp cho Tần Thủy Hoàng xây dựng nên Vạn Lý Trường Thành.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 7.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 8.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 9.

Cảnh Ba Thanh hôn Tần Thủy Hoàng gây nhiều tranh cãi.

Việc đoàn phim Thắng thiên hạ để cho Ba Thanh - Phạm Băng Băng hôn môi Tần Thủy Hoàng - Cao Vân Tường làm dấy lên cuộc tranh cãi về cách làm phim bất chấp lịch sử của Phạm Băng Băng. Trước đó, Phạm Băng Băng cũng từng khiến làng giải trí Hoa ngữ rung chuyển vì biến Võ Tắc Thiên chuyên quyền trở thành người phụ nữ nhu mì, đáng thương.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 10.

Cao Vân Tường.

Thẳng tay photoshop cho ảnh đẹp lung linh, Phạm Băng Băng vẫn bị chê tơi tả - Ảnh 11.

Phạm Băng Băng.

Dẫu vậy, vẫn có nhiều ý kiến cho rằng người xem nên nhìn nhận vấn đề ở cách tích cực hơn: "Đừng ném đá Phạm Băng Băng nữa. Ai biết được lịch sử được ghi chép có phải 100% sự thật hay không", "Thắng thiên hạ là một bộ phim, hầu hết các tình tiết đều là hư cấu. Vậy thì tại sao cứ cãi nhau làm gì?", "Cứ xem phim trên tinh thần vui vẻ là được rồi. Đừng câu nệ chuyện Phạm Băng Băng làm gì với lịch sử nữa".

Chia sẻ
Đọc thêm