Thang Duy bị chê diễn dở, diễn cảnh khóc mà đơ cứng hơn cả người mới vào nghề, bị so không bằng Châu Tấn

Thang Duy nhận khá nhiều chỉ trích vì diễn xuất đơ cứng và ngoại hình quê mùa khi đóng phim "Đại Minh phong hoa".

Bộ phim Đại Minh phong hoa do Thang Duy đóng chính đã kết thúc phát sóng nhưng dư âm của nó thì vẫn còn. Lần hiếm hoi đóng phim truyền hình, lại còn chọn thể loại cổ trang, Thang Duy đã thu hút nhiều sự quan tâm từ khán giả. Dẫu vậy, những gì mà người đẹp thể hiện lại chưa xứng tầm Đại Hoa Đán như khán giả mong chờ.

Ngay sau khi phim kết thúc, Sina có bài đăng chê bai Thang Duy diễn xuất yếu kém như diễn viên mới vào nghề. Trong phim, có đoạn Thang Duy bị trúng tên nhưng cách thể hiện của cô lại làm người xem khó chịu vì không chân thật. Thay vì bộc lộ sự đau khổ và tuyệt vọng, Thang Duy lại có khoảnh khắc đơ người khó hiểu. Sina cho rằng Thang Duy tạo cảm giác như cô là lính mới của showbiz.

Thang Duy bị chê diễn dở, diễn cảnh khóc mà thiếu cảm xúc hơn cả người mới vào nghề, bị so không bằng Châu Tấn  - Ảnh 2.

Thang Duy bị chê diễn dở, diễn cảnh khóc mà thiếu cảm xúc hơn cả người mới vào nghề, bị so không bằng Châu Tấn  - Ảnh 3.

Cảnh quay trúng tên khiến Thang Duy bị chê diễn dở.

Thang Duy bị chê diễn dở, diễn cảnh khóc mà thiếu cảm xúc hơn cả người mới vào nghề, bị so không bằng Châu Tấn  - Ảnh 4.

Thang Duy bị chê diễn dở, diễn cảnh khóc mà thiếu cảm xúc hơn cả người mới vào nghề, bị so không bằng Châu Tấn  - Ảnh 5.

Những bài viết chê bai Thang Duy rồi so sánh nữ diễn viên với Châu Tấn liên tục xuất hiện.

Thêm đó, tạo hình cổ trang của Thang Duy cũng bị chê bai tơi tả. Phần tóc chẻ ngôi với trang phục không làm tôn lên nét đẹp mà Thang Duy sở hữu. Cô bị chê già, quê mùa cũng vì tạo hình này mà ra.

Thực tế, Thang Duy không phải là trường hợp Đại Hoa Đán duy nhất lấn sân địa phận phim truyền hình cổ trang rồi nhận gạch đá vì gây thất vọng. Trước đó, Châu Tấn cũng ăn cả tá gạch đá do đóng vai Như Ý ở Hậu cung Như Ý truyện.

Thang Duy bị chê diễn dở, diễn cảnh khóc mà thiếu cảm xúc hơn cả người mới vào nghề, bị so không bằng Châu Tấn  - Ảnh 6.

Thang Duy bị chê diễn dở, diễn cảnh khóc mà thiếu cảm xúc hơn cả người mới vào nghề, bị so không bằng Châu Tấn  - Ảnh 7.

Thang Duy bị chê diễn dở, diễn cảnh khóc mà thiếu cảm xúc hơn cả người mới vào nghề, bị so không bằng Châu Tấn  - Ảnh 8.

Thang Duy có phần lấn sân không mấy vui vẻ ở "Đại Minh phong hoa".

Tuy nhiên, may mắn hơn Thang Duy, sau vài tập đầu bị chê bai nhan sắc, càng về sau, Châu Tấn càng lấy được lòng khán giả khó tính bởi diễn xuất đỉnh cao. Từng cái chớp mắt, từng tiếng thở dài của Châu Tấn cũng dễ dàng gây sốt trên mạng xã hội.

Còn Thang Duy thì lại thua trắng toàn tập, từ diễn xuất cho đến tạo hình đều không được đánh giá cao. Xem chừng việc lấn sân sang địa phận truyền hình chẳng phải lúc nào cũng mang đến quả ngọt cho diễn viên.

Chia sẻ
Đọc thêm