Tháng 6: Nhiều bộ nồi xoong chảo sang - xịn đang "đại hạ giá" tới gần 60%, tín đồ thích nấu nướng không nên bỏ lỡ

Mai Thùy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các bà nội trợ không tranh thủ cơ hội này mà rinh ngay 1 bộ nồi xoong chảo về nhà thì còn chờ lúc nào nữa.

Mùa hè tới cũng là lúc nhiều chương trình giảm giá dành cho các tín đồ ham mê shopping. Với tháng 6 này, ưu đãi cho các bà nội trợ có vẻ nhiều hơn khi các bộ nồi xong chảo sang - xịn đang "đại hạ giá" tới 60% trên sàn Yes24. Bạn thoải mái vào lựa chọn các mẫu đẹp vẫn thường ao ước với giá rẻ tới hơn 1 nửa đây.

Chiếc nồi inox 3 lớp cao cấp Happy Cook Alvar 20cm N20-ALV đang được sale 53% từ 889K còn 421K. Chiếc nồi đến từ thương hiệu nổi tiếng, được thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, mang đến sự sang trọng, tinh tế và hiện đại cho gian bếp của gia đình.

Tháng 6: Nhiều bộ nồi xoong chảo sang - xịn đang "đại hạ giá" tới gần 60%, tín đồ thích nấu nướng không nên bỏ lỡ - Ảnh 1.

[Box We Buy] - aF nồi inox 3 lớp cao cấp Happy Cook Alvar 20cm

Bộ 3 nồi inox 4 đáy của thương hiệu Nagakawa dòng NAG1306 (16cm, 20cm, 24cm) có quai mạ vàng có thể dùng trên mọi loại bếp đang sale mạnh tới 42% cho bạn sắm đây. Ưu điểm của nồi là phần đáy cấu tạo 4 lớp tạo độ bền và tính tản nhiệt, hấp thụ nhiệt và giữ nhiệt tốt.

Tháng 6: Nhiều bộ nồi xoong chảo sang - xịn đang "đại hạ giá" tới gần 60%, tín đồ thích nấu nướng không nên bỏ lỡ - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

[Box We Buy] - aF Bộ 3 nồi inox 4 đáy của Nagakawa

Combo 3 chảo chống dính nhà La Gourmet dòng Zen Japan Classic 26cm cũng đang được sale mạnh tới 51%. Từ giá gốc là 1,2 triệu giờ chỉ còn 585K. Bạn có thể sắm cho gia đình để nấu nướng thỏa thích các món chiên xào mà không sợ bị dính chảo.

Tháng 6: Nhiều bộ nồi xoong chảo sang - xịn đang "đại hạ giá" tới gần 60%, tín đồ thích nấu nướng không nên bỏ lỡ - Ảnh 5.

[Box We Buy] - aF Combo 3 chảo chống dính nhà La Gourmet

Bộ 4 nồi đúc Ceramic cao cấp bao gồm nồi 1 tay cầm 18cm, nồi 2 tay cầm 20-22-24cm tặng 1 cặp nhấc nồi silicon đang được giảm giá siêu hời cho bạn từ 2 triệu còn 990K. Dòng nồi được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối theo công nghệ Hàn Quốc, bền chắc gấp 3 lần so với các loại nồi chảo thông thường nên bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tậu bộ sản phẩm chất lượng này về căn bếp của gia đình.

Tháng 6: Nhiều bộ nồi xoong chảo sang - xịn đang "đại hạ giá" tới gần 60%, tín đồ thích nấu nướng không nên bỏ lỡ - Ảnh 7.

[Box We Buy] - aF Bộ 4 nồi đúc Ceramic cao cấp

Combo 3 nồi thủy tinh Luminarc Amberline 1 lít, 2 lít, 3 lít và chảo chống dính La Gourmet 26cm đang được sale 57% từ 4,2 triệu còn 1,8 triệu đồng. Tranh thủ cơ hội này sắm tổng thể cho căn bếp cũng là một ý kiến không tồi.

Tháng 6: Nhiều bộ nồi xoong chảo sang - xịn đang "đại hạ giá" tới gần 60%, tín đồ thích nấu nướng không nên bỏ lỡ - Ảnh 9.

[Box We Buy] - aF Combo 3 nồi thủy tinh Luminarc Amberline
Chia sẻ
Đọc thêm