Thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ, Khoa Pug nhận vô số lời khen bởi một hành động nhỏ trước khi tạm biệt ra về

Hành động này của Khoa Pug nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Trong video mới nhất, YouTuber Khoa Pug đã gây chú ý khi quay cận cảnh mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ. 

Toàn cảnh nghĩa trang nơi cố nghệ sĩ Chí Tài đang yên nghỉ.

"Mộ phần của chú Chí Tài nằm sau tượng Đức Mẹ Maria và Chúa dang tay ở tại khu nghĩa trang. Nhớ mình hướng dẫn để nếu có đi thăm chú Chí Tài các bạn biết đường vào", Khoa Pug hướng dẫn đường vào mộ phần của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Cố nghệ sĩ Chí Tài yên nghỉ tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery, quận Cam, phía Nam bang California, xung quanh nghĩa trang này là khung cảnh sắc sảo, bao quanh bởi các ngọn núi xanh mướt, yên bình. Được biết, mỗi phần đất mộ ở đây dao động từ 4.000 USD (gần 100 triệu VND) đến 6.000 USD (gần 150 triệu VND), chưa tính phí chôn cất và chăm sóc phần mộ sau này.

Khoa Pug tìm đến phần mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Khoa Pug thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ nhận vô số lời khen bởi một hành động trước khi tạm biệt phần mộ ra về - Ảnh 3.

Phần mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ.

"Mình đã đáp ứng được yêu cầu của các bạn rồi nha. Nhiều bạn hay coi video của mình... Không biết mình thường làm gì, lúc trước mình hay mở video hài hải ngoại, chú Chí Tài,... mình thích xem hài lắm", Khoa Pug tâm sự.

Hành động của Khoa Pug nhận được vô số lời khen ngợi. 

Theo đó, trước khi ra về, nhìn thấy một chậu hoa đặt ngay mộ bị ngã, Khoa Pug đã nhanh chóng đỡ chậu hoa lên. Hành động này của Khoa Pug dù chỉ là một hành động nhỏ nhưng cũng đã nhận được "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng. 

Chia sẻ
Đọc thêm