Tham công tiếc việc, "Quả bom sex gốc Việt" U50 bỏ lỡ cơ hội mang thai lần thứ 4 cho chồng trẻ kém 12 tuổi

NHÃ AN, Theo Helino

"Quả bom sex gốc Việt" Chung Lệ Đề bộc bạch trong thời gian tới cô dành nhiều thời gian cho bản thân, chú ý chăm sóc sức khoẻ và tinh thần thật tốt để mang thai cho chồng trẻ.

Kể từ khi kết hôn, Chung Lệ Đề và người chồng kém 12 tuổi Trương Luân Thạc trở thành tâm điểm bàn tán bởi những thị phi xung quanh họ. Mỹ nhân sexy gốc Việt này hết bị tố quảng cáo "lố" về công dụng uống dầu ăn để... thanh lọc cơ thể, lại đến việc bị chồng ép mang thai lần thứ 4 ở tuổi 48. Dù cả hai vợ chồng nhiều lần phủ nhận tin đồn song không vì thế mà công chúng đặt nhiều tin tưởng.

Tham công tiếc việc, Quả bom sex gốc Việt U50 bỏ lỡ cơ hội mang thai lần thứ 4 cho chồng trẻ kém 12 tuổi - Ảnh 1.

Mới đây, theo nguồn tin từ Đài Loan, Chung Lệ Đề vì muốn chiều lòng chồng mà đặc biệt bay tới Mỹ để làm thụ tinh trong ống nghiệm. Mọi thứ đều đã chuẩn bị xong xuôi, cô cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần và sức khoẻ đề mang thai lần nữa, vậy nhưng ở giờ chót, cô nhận được lời mời đóng bộ phim mang tên "Nụ hôn quyết định", đành bỏ lỡ khoảng thời gian tốt đẹp nhất để mang bầu cho ông xã.

Tham công tiếc việc, Quả bom sex gốc Việt U50 bỏ lỡ cơ hội mang thai lần thứ 4 cho chồng trẻ kém 12 tuổi - Ảnh 2.

Chung Lệ Đề bộc bạch cô cảm thấy vô cùng tiếc nuối nhưng vẫn đặt nhiều lạc quan cho chuyện mang thai lần thứ 4 của mình. Người đẹp nóng bỏng này cho hay, trong thời gian tới, cô sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn nữa về mặt sức khoẻ, không để bản thân phải gặp ác lực, mỗi ngày đều vui vẻ và để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm