Thái Từ Khôn hé lộ mối quan hệ thật sự với Lisa (BLACKPINK), tin đồn hẹn hò là có thật?

Câu trả lời của Thái Từ Khôn sẽ giúp người hâm mộ hiểu rõ hơn về mối quan hệ với Lisa (BLACKPINK).

Một trong những cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiều nhất showbiz Hoa - Hàn nửa đầu năm 2020 là Thái Từ KhônLisa (BLACKPINK). Cặp đôi trở thành HLV của show truyền hình Thanh xuân có bạn 2 và nhanh chóng nhận được tình cảm mến mộ và ghép đôi của đông đảo cư dân mạng. Rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi đã bị dân tình "super soi" từng li từng tí, đồng thời cũng có không ít nghi vấn cặp đôi hẹn hò.

Thái Từ Khôn hé lộ mối quan hệ thật sự với Lisa (BLACKPINK),  tin đồn hẹn hò là có thật? - Ảnh 1.

Thái Từ Khôn - Lisa.

Mới đây nhất, xuất hiện trong chương trình Cuộc sống của tôi, Vương Đại Lục bày tỏ mình là một fan của Lisa. Anh chàng còn tập nhảy cover theo bài hát Attention mà Lisa từng thể hiện để chứng minh mình là fan cuồng chính hiệu.

Vương Đại Lục cover nhạc của Lisa (BLACKPINK)

Video gốc của Lisa (BLACKPINK)

Sau đó, Vương Đại Lục đã gửi lời nhắn thoại cho Thái Từ Khôn với mong muốn được kết nối với Lisa vì hai người đã làm việc chung với nhau: "Anh ơi, em là Đại Lục đây. Show Thanh xuân có bạn của anh thực sự rất cool, em thích show đó lắm, và cũng cực kỳ hâm mộ Lisa. Em với Hoàng Minh Hạo (NINE PERCENT) đã quay 1 clip nhảy, anh có thể gửi cho cô ấy xem được không. Em thích Lisa lắm".

Đáp lại lời của Vương Đại Lục, Thái Từ Khôn cho biết: "Anh Đại Lục à, là em đây. Thật ngại quá nhưng mà em không hề có cách nào liên lạc với cô ấy".

Thái Từ Khôn tiết lộ mối quan hệ với Lisa (BLACKPINK)

Qua câu trả lời của Thái Từ Khôn có thể thấy, tin đồn hẹn hò "gây bão" suốt vài tháng trở lại đây của cặp đôi là không có thật khi nam huấn luyện viên show Thanh xuân có bạn 2 không có số điện thoại hoặc tài khoản mạng xã hội nào khác để kết nối với em út BLACKPINK.

Trước đó, Lisa và Thái Từ Khôn từng khiến cả mạng xã hội dậy sóng vì những khoảnh khắc quan tâm, ánh nhìn "không hề bình thường" đối với nhau.

Sau khi show Thanh xuân có bạn 2 ra mắt, Thái Từ Khôn ngày càng thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với Lisa. Nhiều khoảnh khắc anh si mê nhìn em út BLACKPINK, nhiệt tình giúp đỡ đã khiến fan toàn cầu càng thêm xoắn xuýt. Theo tin đồn, phía Thái Từ Khôn và Lisa sẽ ngày càng ràng buộc chặt chẽ hơn, từng có tin phía ekip của chương trình sẽ tích cực gán ghép 2 người, và sau này cả hai rất có thể có màn hợp tác trong âm nhạc.

Thái Từ Khôn hé lộ mối quan hệ thật sự với Lisa (BLACKPINK),  tin đồn hẹn hò là có thật? - Ảnh 5.

Thái Từ Khôn hé lộ mối quan hệ thật sự với Lisa (BLACKPINK),  tin đồn hẹn hò là có thật? - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm