Thái Thùy Linh kêu gọi xóa khái niệm "bị chồng bỏ" vì lý do này

Ca sĩ Thái Thùy Linh cho rằng nói phụ nữ "bị chồng bỏ" hay đàn ông "bị vợ bỏ" nghe thật "khủng khiếp"!

Chương trình Những phụ nữ có gu số tháng 4 lên sóng cuối tuần này có chủ đề Phụ nữ và thử thách. Khách mời của tháng 4 gồm những gương mặt quen thuộc với khán giả như ca sĩ Thái Thùy Linh, MC Minh Trang, ca sĩ Jin Ju Shin, nhà văn Hoàng Anh Tú...

Một trong những phần được yêu thích trong chương trình chính là "Open Talk". Tháng này, chủ đề được đem ra bàn luận có nội dung: "Đàn ông sợ vợ bỏ lúc nghèo, đàn bà sợ chồng bỏ lúc giàu sang".

Thái Thùy Linh kêu gọi xóa khái niệm bị chồng bỏ vì lý do này - Ảnh 1.

Các khách mời thảo luận với MC Minh Trang.

Trao đổi về vấn đề này, nhà văn Hoàng Anh Tú đồng tình khi nói: "Người ta hay nói thử lòng người phụ nữ ở lúc người đàn ông của họ đang nghèo nhất, còn thử lòng đàn ông lúc anh ta giàu nhất. Quả thật lúc yếu đuối nhất của đàn ông là lúc trong tay họ không có gì. Tâm trạng bất lực và yếu đuối nên họ rất cần người phụ nữ bên cạnh họ. Đương nhiên lúc họ giàu thì họ sẽ có rất nhiều phụ nữ xung quanh".

Còn nữ ca sĩ Thái Thùy Linh lại tỏ ra bác bỏ ngay từ khái niệm "bị vợ bỏ/bị chồng bỏ". Chị nói: "Tôi không có khái niệm về việc ai bỏ ai. Hôn nhân là khi người ta đến với nhau, khi không hợp nữa thì chúng ta lại tách ra hai con đường".

Thái Thùy Linh kêu gọi xóa khái niệm bị chồng bỏ vì lý do này - Ảnh 2.

Ca sĩ Thái Thùy Linh.

Theo Thái Thùy Linh, cụm từ "bị vợ bỏ/bị chồng bỏ" là rất lạc hậu và đầy định kiến. Khi nghe một người phụ nữ bị chồng bỏ thì thật "kinh khủng khiếp", còn đàn ông bị vợ bỏ thì nghe cũng đầy đớn hèn.

Nữ ca sĩ kêu gọi: "Chúng ta nên dần dần loại bỏ khái niệm bị vợ bỏ hay bị chồng bỏ!".

Thái Thùy Linh kêu gọi xóa khái niệm bị chồng bỏ vì lý do này - Ảnh 3.

Ngoài ra, trong chương trình tháng 4, khán giả sẽ được giao lưu với ca sĩ Jin Ju Shin về đề tài "tháng dành cho những thử thách mới và du lịch". Chương trình cũng giới thiệu về thú vui nuôi chó cảnh, mà cụ thể là giống chó husky, bên cạnh giới thiệu những bộ phim khiến khán giả "muốn xách balo lên vai và đi"...

Trong phần gu âm nhạc của tháng, các ca sĩ Thái Thùy Linh, Jin Ju Shin sẽ trình bày những ca khúc mới, được yêu thích dành tặng khán giả.

Thái Thùy Linh kêu gọi xóa khái niệm bị chồng bỏ vì lý do này - Ảnh 4.

Thái Thùy Linh kêu gọi xóa khái niệm bị chồng bỏ vì lý do này - Ảnh 5.

Những phụ nữ có gu sẽ phát sóng lúc 20h ngày 21 tháng 4 này trên kênh VTV6.

Chia sẻ
Đọc thêm