Thái Nguyên: Tìm thấy thi thể nữ công nhân bị nước lũ cuốn trôi

Chia sẻ

Trên đường đi làm về, 2 nữ công nhân đã bị nước lũ cuốn trôi khi điều khiển xe máy qua cầu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ hôm qua (25/5), 2 nữ công nhân của công ty Samsung Thái Nguyên trên đường đi làm về  qua cầu tràn thuộc địa phận xã Quân Chu, huyện Đại Từ thì bị nước lũ cuốn trôi. Một người may mắn thoát nạn, người còn lại tử vong.

Danh tính nạn nhân bước đầu được xác định Trần Thị Thoan, trú tại Quân Chu, huyện Đại Từ. Hiện chị Thoan đang làm công nhân của công ty Samsung Thái Nguyên.

Được biết, những ngày gần đây trên địa bàn huyện Đại Từ đã xảy ra mưa lớn làm nước dâng cao. Tại cầu tràn nơi 2 nữ công nhân gặp nạn có lúc nước lên tới gần 1 mét so với mặt cầu. Nước chảy xiết lại thêm trời tối đã khiến cho 2 nữ công nhân gặp nạn.

Thái Nguyên: Tích cực tìm kiếm nữ công nhân bị nước lũ cuốn trôi
Người nhà nạn nhân cùng lực lượng chức năng đang tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.

Thái Nguyên: Tích cực tìm kiếm nữ công nhân bị nước lũ cuốn trôi
Công tác tìm kiếm được mở rộng ra dọc khu vực con sông.

Trao đổi với PV, công an xã Quân Chu cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân đã nhanh chóng huy động lực lượng tích cực tìm kiếm nạn nhân bị mất tích. 

Cho tới trưa ngày 26/5 lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy chiếc xe máy cách vị trí gặp nạn khoảng chừng 1km.

Lực lượng chức năng xã Quân Chu phối hợp với lực lượng chức năng các xã lân cận trên địa bàn huyện và địa bàn thị xã Phổ Yên cùng người nhà nạn nhân tích cực tìm kiếm nạn nhân.

Tính đến 16 giờ 30 chiều ngày 26/5, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nữ công nhân ở địa phận xã Tân Ấp, thị xã Phổ Yên.

Theo Đức Cường/Trí thức trẻ

Chia sẻ
Đọc thêm