Thái Lan: Phát hiện thi thể người bị treo trên nóc tòa nhà 31 tầng và một tờ giấy ghi chú vô cùng bí ẩn

Psychedelic, Theo Helino
Chia sẻ

Vào khoảng 9h sáng nay, một thi thể người được phát hiện đang bị treo lủng lẳng bên ngoài tòa nhà ở Pattaya.

Mới đây, một thi thể của người nước ngoài đã bị treo cổ trên đỉnh một tòa nhà 31 tầng ở Thái Lan đã khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy vô cùng kinh hãi. 

Được biết, nạn nhân tên là Max Holden, 69 tuổi, đến từ Oslo, Na Uy. Vào khoảng 9h sáng nay, thi thể của ông được phát hiện đang bị treo lủng lẳng bên ngoài tòa nhà ở Pattaya.

Ngay sau khi người dân phát hiện thấy đã thông báo cho lực lượng điều tra. Các nhân viên cảnh sát đã có mặt và phải mất đến 3 giờ đồng hồ mới có thể tiếp cận được thi thể. 

photo-2
photo-2
photo-2
photo-2

Sau khi tiếp cận được nạn nhân, cảnh sát phát hiện ra ông có một vết đạn găm lại ở cằm, và họ nghi ngờ có thể ông đã bị giết trước khi bị treo ở ngoài tòa nhà.

Max Holden là một người nước ngoài nhưng hiện đang sinh sống ở Pattaya. Cảnh sát đang cố gắng xác định hoàn cảnh xung quanh cái chết bí ẩn của ông.

"Đội cứu trợ phải dùng dây để leo xuống chỗ nạn nhân để chụp hình và tìm bằng chứng. Chúng tôi đang điều tra về cái chết của anh ta và sẽ cố gắng tìm ra nguyên nhân thực sự, hiện tại chúng tôi chưa hề có bất kì manh mối nào, còn cơ thể của nạn nhân đã được gửi đi kiểm tra pháp y." - Cảnh sát địa phương cho biết.

Thái Lan: Phát hiện thi thể người bị treo trên nóc tòa nhà 31 tầng và một tờ giấy ghi chú vô cùng bí ẩn - Ảnh 2.

Nạn nhân được tìm thấy khi đang mặc quần short, đi giày thể thao và mặc một chiếc áo mưa giấy. Một sợi dây thừng bằng nhựa màu đỏ dài quấn quanh cổ nạn nhân và sợi dây đó được gắn vào vòi cứu hỏa trên mái tòa nhà. Theo khám nghiệm ban đầu, cảnh sát tìm thấy hàng chục vết dao đâm cũng như vết đạn xuyên qua sọ của nạn nhân, và họ cũng tìm thấy dao và một ghi chú bằng tiếng Na Uy trong phòng ở tầng 23 của nạn nhân. Ghi chú đó có vẻ như là một danh sách bao gồm các từ như là "áo mưa", "vòi", "dây".

Một cư dân sống gần đó cho hay, "Sáng hôm đó tôi ra khỏi nhà và đi làm thì thấy rất nhiều người tập trung ở dưới sảnh và nhìn lên nóc tòa nhà. Có rất nhiều cảnh sát đang cố gắng tiếp cận một cái gì đó. Sau đó, tôi đã vô cùng sốc khi nhìn thấy có một người đàn ông đang bị treo trên nóc."

(Theo Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm