Thải độc qua gan bàn chân cực đơn giản chỉ với 3 nguyên liệu, tăng cường sức khỏe, da dẻ hồng hào

Những độc tố mà cơ thể hấp thụ từ môi trường xung quanh sẽ tích tụ lại, lâu dần gây hại đến sức khỏe nếu như ta không tìm cách để thải chúng ra ngoài.

Hàng ngày, cơ thể chúng ta phải tiếp xúc và hấp thụ vào rất nhiều chất độc hại từ môi trường hay những thứ chúng ta ăn vào người. Những chất độc hữu cơ như các loại thuốc trừ sâu, hóa chất công nghiệp, chất phụ gia thực phẩm này sẽ tích trữ tại mô mỡ và nếu ta không thường xuyên thải độc cho cơ thể, chúng sẽ có thể ngấm ngược lại và gây hại đến sức khỏe.

Thải độc qua gan bàn chân cực đơn giản chỉ với 3 nguyên liệu, tăng cường sức khỏe, da dẻ hồng hào - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Có rất nhiều phương pháp giúp chúng ta thải độc cho cơ thể bằng các loại thực phẩm, nước uống, tắm sauna… hoặc như cách thải độc qua gan bàn chân này cũng rất hiệu quả mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

Nguyên liệu cần bạn cần có gồm: muối Epsom, đất sét Bentonite và dấm táo.

Muối Epsom rất giàu magnesium, một chất cực kì quan trọng đối với toàn bộ những hoạt động bên trong cơ thể. Khi ngâm chân với muối Epsom, cơ thể sẽ được tăng cường lượng magnesium cần thiết, đồng thời các chất độc trong người cũng sẽ bị đẩy ra ngoài.

Đất sét có tác dụng như một chất kết dính. Khi các chất độc kim loại bị đẩy ra khỏi cơ thể, chúng sẽ bị hút vào đất sét và khi ta rửa sạch chân thì cũng rửa trôi chất độc đi.

Thải độc qua gan bàn chân cực đơn giản chỉ với 3 nguyên liệu, tăng cường sức khỏe, da dẻ hồng hào - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Cách thực hiện:

- Lấy một cái chén nhỏ  trộn 2 muỗng bột đất sét Bentonite với 1 muỗng dấm táo sao cho thành hỗn hợp sệt. Dùng thứ này bôi đều lên toàn bộ bàn chân. Nếu hỗn hợp quá đặc có thể pha thêm ít nước cho loãng bớt.

- Bạn lấy một chậu lớn, đủ để ngâm thoải mái 2 bàn chân, sau đó đổ khoảng nửa chậu bằng nước nóng nhất ở vòi. Hòa 8 muỗng muối Epsom vào chậu nước cho tan hoàn toàn. Cẩn thận nước lúc này cực kì nóng nhé!

- Sau khi bôi đất sét lên chân, bạn hãy thư giãn khoảng 10 phút để lớp đất sét khô lại, sau đó kiểm tra xem nước nếu vừa độ nóng thì ngâm 2 bàn chân vào từ 15-20 phút nhé! Cuối cùng rửa chân sạch lại với nước lạnh và lau thật khô, bạn sẽ thấy cực kì sảng khoái như vừa đi spa về luôn.

Thường xuyên thực hiện việc thải độc cho cơ thể giúp cho bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh hơn, máu huyết lưu thông tốt, da dẻ cũng hồng hào, mịn màng hơn. 

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm