Tết nhất đến nơi MC Quang Minh buồn thiu than trời vì tivi vỡ toang màn hình, nguyên nhân hóa ra do... nhà đông con trai

Thanh Hương, Theo Helino

Vậy là tết này ngoài bánh chưng, mứt kẹo thì nam MC nổi tiếng sẽ mất thêm một khoản tiền kha khá để sắm tivi mới.

Trẻ nhỏ, nhất là các bé trai thường rất hay nghịch ngợm. Đôi khi các bé bày trò nghịch ngay trong những không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng khách khiến bố mẹ hốt hoảng, chỉ lo sợ rơi vỡ đồ đạc gì đó.

Nhất là dịp Tết đến xuân về như này, các bậc cha mẹ lại càng lo hơn bởi không ai muốn rơi vào tình trạng "hao của" những ngày cuối năm. Tuy nhiên nếu nhà có đến 3 cậu con trai đang độ tuổi hiếu động thì sẽ rất khó trông nom kỹ càng. Trường hợp của MC "Chúng tôi là chiến sỹ" Quang Minh chính là ví dụ điển hình.

Mới đây nam MC nổi tiếng đã đăng story Facebook hình ảnh chiếc màn hình TV sứt mẻ một đường lớn của nhà mình kèm theo dòng chia sẻ: "Toang cái màn hình thật rồi ông Minh ạ. Nhà đông con trai, vui đáo để. Đá bóng trong nhà thì kinh rồi".

Tết nhất đến nơi MC Quang Minh buồn thiu than trời vì tivi vỡ toang màn hình, nguyên nhân hóa ra do 3 cậu quý tử - Ảnh 2.

Chia sẻ của nam MC nổi tiếng.

Hóa ra tác giả của chiếc màn hình tivi vỡ chính là 3 cậu nhóc Heo, Sóc, Gấu (tên ở nhà). Có lẽ trong lúc hứng chí chơi bóng, các cậu bé đã vô tình sút xa làm vỡ tivi. Dù rất xót của nhưng có vẻ nam MC cũng chỉ đành "cam chịu số phận". Vậy là tết này, ngoài bánh chưng, bánh kẹo, mứt tết thì Quang Minh sẽ phải bỏ thêm một số tiền kha khá để sắm tivi mới.

Theo những chia sẻ trước đây của nam MC thì cả 3 cậu quý tử đều rất nghịch ngợm. Quang Minh từng kể mới ngày đầu vào lớp 1, bé Gấu đã "gây chuyện" khiến bố được phen hốt hoảng. Theo đó, cậu bé có sở thích đổi tên giống thần tượng. Khi cô giáo gọi điện liên lạc với phụ huynh, Quang Minh ngớ người vì tưởng con ai chứ không phải con mình.

Câu chuyện hài hước này được anh chia sẻ trên trang Facebook cá nhân:

"Chuyện ngày đầu nhập học lớp 1 của Gấu.

- Alo, anh Minh à? Anh có phải bố cháu Tuấn Hưng học lớp 1G trường Tràng An không?

- Vâng tôi có con học ở Tràng An, nhưng cháu... mà cô nói cháu tên là gì ạ?

- Cháu Tuấn Hưng ạ.

- Dạ không cô ạ, cô nhầm rồi. Con tôi không tên như thế.

- Cháu cho em số của anh để gọi mà. Anh đến đón cháu đi ạ.

- Cô cho tôi nói chuyện với cháu... Tuấn Hưng xem.

- Alo... Gấu à?

- Vâng...

- Sao con... đổi tên à?

- Cô hỏi con tên gì, con nói con tên là Tuấn Hưng.

- Con biết Tuấn Hưng là ai không?

- Có ạ. Là chú ca sĩ.

- Thế sao con không nói tên con?

- Đơn giản con thấy thích nói thế ạ. Con về đây. Mẹ đón rồi. Con chào bố.

(Tôi điên mất, dấu hiệu học sinh cá biệt hay thiên tài đây?)".

Có thể thấy các con trai của Quang Minh đều hiếu động, lém lỉnh và có khiếu hài hước không kém gì ông bố nổi tiếng. Trước đó nam MC từng nhiều lần nói về cách dạy dỗ con của mình. Anh là một ông bố nghiêm khắc, khắt khe nhưng cũng ngọt ngào, yêu chiều con hết mực.

Tết nhất đến nơi MC Quang Minh buồn thiu than trời vì tivi vỡ toang màn hình, nguyên nhân hóa ra do 3 cậu quý tử - Ảnh 4.

Anh có thể ngồi hàng giờ đồng hồ để tự làm các món đồ chơi như đèn ông sao, các con vật ngộ nghĩnh để tặng con. Quang Minh cũng không bao giờ ép buộc các con phải thế này, thế kia, không quá yêu cầu cao về thành tích học tập. Tuy nhiên anh muốn các con phải có học hành, hiểu biết, thông minh để có thể ứng xử tốt trong cuộc sống.

Chia sẻ
Đọc thêm