Tên trộm dùng kéo cắt quần nữ sinh ngủ say để... "xem cho biết"

Theo Công an Đà Nẵng,
Chia sẻ

Sau khi đột nhập phòng của nữ sinh viên cùng ký túc xá trộm tài sản, thấy nạn nhân ngủ say, lại mặc quần đùi mát mẻ, P.V.T.H (SN 1995, quê Quảng Nam) nổi hứng, muốn “khám phá vẻ đẹp” nên lấy kéo cắt quần “xem cho biết”.

Tháng 10.2013, H rời quê ra Đà Nẵng học đại học. H đăng ký trọ tại một KTX sinh viên. Lần đầu tiên ra phố, thấy cái gì cũng mới, cũng lạ nên H muốn khám phá cho biết.

Tên trộm dùng kéo cắt quần nữ sinh ngủ say để... "xem cho biết" 1
P.V.T.H cùng tang vật, phương tiện gây án và chiếc quần của chị S bị cắt.

Chính vì vậy, số tiền ít ỏi mà gia đình chu cấp hằng tháng chẳng thấm vào đâu. “Túng thì phải tính”, tối 24.11, H dạo một vòng khu KTX mình đang ở xem phòng nào sơ hở thì ra tay trộm cắp tài sản, sau hơn 15 phút thị sát tình hình, H phát hiện một căn phòng không đóng cửa nên đột nhập, “bợ” chiếc ĐTDĐ đem về phòng mình cất giấu. Đến ngày 26.11, thấy tình hình đã ổn, H đem chiếc điện thoại trộm được đến một tiệm cầm đồ gần đó cầm 500.000 đồng.

Có tiền, H “đi tham quan” một số địa điểm ở thành phố nên 500.000 đồng cũng “bay” trong ngày. 3h ngày 27.11, thấy mọi người trong KTX đã ngủ say, H rời phòng của mình tại tầng 2 để ngược lên tầng 3 “khảo sát” tình hình. Khi đến phòng B314, phát hiện cửa chính không khóa chốt, H liền đột nhập, “bợ” chiếc ĐTDĐ Samsung GT-C3312 của chị D.T.H (1995, quê Quảng Bình) và 29.000 đồng của chị H.N.S (1995, quê Nghệ An).

Sau khi lấy trộm được tài sản, H định tháo lui thì phát hiện chị S nằm ngủ, mặc quần đùi ngắn, để lộ làn da trắng ngần nên đứng sững lại... ngắm. “Chu choa, hấp dẫn vậy ta!”, H thầm thốt lên và tưởng tượng ra đủ thứ.

Sau một thoáng suy nghĩ, H chạy về phòng mình lấy chiếc kéo rồi quay lại phòng chị S tiếp tục ngồi ngắm và chờ thời. Quan sát thấy chị S đã thật sự say giấc, H nhẹ nhàng dùng kéo cắt từng đường dài khiến chiếc quần của chị S mặc rơi vào cảnh “có cũng như không”. Đang ngủ say nhưng thấy “nhồn nhột”, chị S tỉnh giấc.

Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì chị S phát hiện chiếc quần trên người của mình đã bị cắt rách nhiều chỗ, cùng với đó là bóng người lạ đang đứng nên tri hô. Nghe tiếng kêu của chị S, bảo vệ KTX và nhiều sinh viên đã chạy đến ứng cứu thì phát hiện H đang trèo qua đường lan can từ phòng B314 sang phòng B316 nên bắt giữ, giao cho công an.

Khi các CBCS thụ lý vụ án hỏi vì sao đã trộm lại còn cắt quần của nạn nhân thì H hồn nhiên trả lời: “Lâu nay thường nghe bạn bè nói về vẻ đẹp bên trong của phụ nữ nhưng chưa được thấy nên khi phát hiện chị S ăn mặc quá mát mẻ, lại ngủ say nên mới cắt quần để xem cho biết!”.

Chia sẻ
Đọc thêm