Tẩy lông vùng kín để "ngầu" hơn trong buổi hẹn đầu, chàng trai 26 tuổi nhận cái kết không thể đắng hơn

Một thanh niên phải đối mặt với khoảng thời gian điều trị đến 5 tuần trong bệnh viện sau khi bị bỏng vùng kín do dùng kem tẩy lông.

Anh William Bishop, 26 tuổi, làm nghề kinh doanh nhà đất tại thị trấn Cheltenham (Anh) đã quyết định dọn dẹp "cỏ" ở vùng bikini của mình để chuẩn bị sẵn sàng cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Tại bệnh viện, chàng trai thú nhận với bác sĩ về việc sử dụng một loại kem bôi toàn thân và chân nhưng để trên da gấp đôi thời gian cho phép, điều đó đã khiến cho Bishop bị bỏng đến mức rách cả quần.

Mặc dù khó khăn nhưng anh chàng số nhọ này vẫn có thể đi lại, ngủ hoặc ngồi trong thời gian 2 tuần điều trị để tránh nhiễm trùng. Các bác sĩ cho biết có thể phải mất thêm 3 tuần nữa mới có thể được xuất viện.

Chân dung chàng trai muốn "ngầu" nhưng chẳng được và vết bỏng ở vùng kín.

Bishop kể lại tai nạn nhớ đời của mình: "Tôi đã thoa kem tẩy lông lên vùng 'dưới' của mình. 10 phút sau thì bắt đầu cảm thấy như châm chích, sau đó là đau rát và đã cạo lớp kem đi. Có lẽ lớp kem đã tiếp xúc với da trên diện rộng quá lâu. Hai ngày sau, tôi phát hiện ra quần của mình rách một lỗ dưới đáy.

Lúc đầu, tôi còn thấy buồn cười nhưng sau đó tình trạng càng tồi tệ hơn, cơn đau rát lớn dần. Linh cảm cho biết sắp có chuyện chẳng lành xảy ra nên tôi đã đến phòng cấp cứu và được chuyển đến khoa bỏng.

Do bị thương chỗ nhạy cảm nên nỗi đau nhân lên gấp trăm lần. Tôi còn chẳng thể đi đứng, ngồi và ngủ như bình thường. Các nhân viên của bệnh viện đã điều trị vết thương và làm mọi cách có thể để giảm thiểu nguy cơ nhiễm trùng. Hằng ngày, họ giúp tôi vệ sinh cơ thể, mặc quần áo và bôi thuốc làm dịu vết bỏng. Tôi cứ nằm ở đây mặc cho họ chăm sóc mà chẳng làm được gì ngoài việc trong ngóng ngày về."

Đã hai tuần trôi qua nhưng Bishop vẫn đi lại khó khăn và có nguy cơ phải điều trị đến tuần thứ 5.

Kem tẩy lông thường chứa nhiều loại hóa chất có tính kiềm làm phá vỡ một loại protein tên là keratin (chất sừng) có trong lông và tóc. Khi bôi lên da, các chất này làm cho lông trở nên mềm yếu và dễ rụng hơn. Người dùng chỉ cần một lực ma sát nhẹ là đã có thể kéo cả mảng kem cùng lông ra khỏi da. Tuy nhiên, nếu tiếp xúc quá lâu có thể khiến da bị kích ứng hoặc thậm chí là bỏng.

Bishop đã sử dụng kem tẩy lông toàn thân và lông chân của một thương hiệu nổi tiếng. Sáu tháng trước, anh chàng đã sử dụng qua sản phẩm này nhưng không có vấn đề gì xảy ra. Trong hướng dẫn sử dụng, hãng này đề nghị người dùng chỉ để kem trên da trong vòng từ 3-6 phút và phải kiểm tra xem mình có bị dị ứng hay không trước khi sử dụng.

Mặc dù lỗi do không tuân thủ đúng hướng dẫn trên sản phẩm nhưng anh chàng vẫn có chút "oán hận" với nhãn hiệu này.

"Tôi cảm thấy khá bất ngờ khi một sản phẩm phổ biến như vậy lại có thể gây ra tai nạn cho người dùng. Chỉ cần sử dụng sai hướng dẫn một chút thôi cũng có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng", Bishop nói.

Thương hiệu này đã có phát ngôn thông qua người đại diện: "Chúng tôi rất tiếc khi nghe phản ứng của một khách hàng về sản phẩm kem tẩy lông và mong quý khách hàng đó mau chóng bình phục. Sức khỏe và an toàn của người dùng là ưu tiên hàng đầu của công ty. Chúng tôi xin bảo đảm tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. Chúng tôi đặc biệt khuyến cáo các khách hàng đọc và tuân theo tất cả hướng dẫn trên nhãn bao bì vì mục đích an toàn khi sử dụng. Mặc dù hiếm có trường hợp khách hàng bị kích ứng với sản phẩm nhưng nếu có, xin vui lòng đến các chuyên gia y tế để được tư vấn".

Nguồn: Daily mail

Chia sẻ
Đọc thêm