Tất tần tật về nghệ thuật thu hút cánh mày râu (P.2)

Tiếp tục nắm được những chìa khóa mở cửa trái tim đối phương dưới đây sẽ giúp các bạn gái chinh phục và thu hút mày râu thành công mĩ mãn.

Không quá dễ dãi

Trêu chọc, tán tỉnh nhưng không quá dễ dãi với đàn ông. Để chinh phục trái tim đàn ông, hãy dành một khoảng trống để anh ta hành động vì bạn.

Bạn thậm chí còn khiến anh ấy say mê bạn hơn nếu làm vậy. Giữ tiến độ của mối quan hệ vừa phải, phù hợp với tình cảm hai bên chứ không nên đốt cháy giai đoạn. Điều đó chỉ khiến đàn ông nghĩ bạn là người khá dễ dãi.

Trung thực


Không ai thích bị lừa dối cũng như nghe những lời nói "bọc đường". Muốn chinh phục phái mạnh, phụ nữ cần học cách trung thực và lấy được lòng tin của họ.

Suy cho cùng, hạt nhân của mọi mối quan hệ đều cần có niềm tin. Song bạn cũng nên lưu ý, không thành thật đến mức phơi bày tất tần tật cuộc sống của bạn. Bởi như thế sẽ phá hỏng vẻ bí ẩn - một trong những nét gợi cảm của phụ nữ.

Luôn là chính mình

Đàn ông sẽ để mắt tới người phụ nữ có cá tính riêng. Đừng biến mình thành cô A, nàng B, hay bắt chước em C... nào đó. Khi bạn ép mình trở thành mẫu người mơ ước của chàng, có thể bạn thu hút được chàng qua vài lần đầu nhưng chẳng đủ sức chinh phục chàng mãi mãi. Cách duy nhất để hấp dẫn đối phương đó là hãy là chính mình.

Nên chú ý tìm kiếm những sở thích tương đồng

Khi có ấn tượng tốt với một người đàn ông nào đó, muốn chinh phục họ, bạn nên tận dụng các sở thích tương đồng giữa hai người. Với đàn ông, người dễ lấy được cảm tình của họ chính là người có mối quan tâm giống họ. Và những sở thích tương đồng cũng tạo cơ hội cho sự gắn kết lâu dài giữa hai nửa khác giới.

Để đàn ông dần dần quan tâm đến bạn

Đừng cố gắng bằng mọi cách để chinh phục cánh mày râu ngay lập tức. Bởi khi bạn đã dồn hết nỗ lực vào việc quyến rũ một chàng nào đó, bạn sẽ tự tàn phá bản thân bởi suy nghĩ mình là người "mất công". Hãy để anh ấy dần dần quan tâm đến bạn.

Nhờ giúp đỡ

Đàn ông hứng thú với suy nghĩ họ là người hiểu biết và có khả năng làm được mọi thứ. Vì vậy, hãy tận dụng các cơ hội để tham khảo ý kiến cũng như nhờ cậy sự giúp đỡ của họ.

Điều này có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc trò chuyện lành mạnh và kéo hai người lại gần nhau hơn.

Tất tần tật về nghệ thuật thu hút mày râu (P.2) 1
Không bao giờ được chỉ trích đàn ông, đó là nguyên tắc cần tuân thủ khi bạn muốn chinh phục phái mạnh (Ảnh minh họa).

Biểu lộ tình cảm của mình


Hãy phát huy thế mạnh của phái yếu, đó là khả năng biểu lộ tình cảm của bạn tốt hơn đàn ông. Nếu bạn thích anh ta, hãy nói ra điều đó. Nếu bạn ấn tượng với điểm đặc biệt nào đó ở anh ấy, hãy nói cho chàng biết ấn tượng đó như thế nào... Mỗi khi nhớ nhung, hờn giận, ghen tuông, mong muốn được ở gần... hãy thể hiện tất cả tình cảm của bạn cho đàn ông biết.

Tránh chỉ trích đối phương

Không bao giờ được chỉ trích đàn ông. Đây là nguyên tắc cần tuân thủ khi bạn muốn chinh phục phái mạnh. Đàn ông ghét bị chỉ trích và những hành động hạ thấp cái tôi của họ, đặc biệt từ phía phụ nữ.

Vận dụng ngôn ngữ cơ thể

Phụ nữ nên sử dụng tinh tế ngôn ngữ cơ thể làm công cụ hiệu quả để tán tỉnh đàn ông. Cử chỉ của phụ nữ có thể tiết lộ rõ ràng sự quan tâm của bạn và sức hấp dẫn của chàng. Đồng thời nó còn tạo sự chú ý của chàng đến bạn.

Sống độc lập

Đàn ông luôn ngưỡng mộ và bị hấp dẫn bởi những phụ nữ độc lập - người có nghề nghiệp và cuộc sống riêng vững vàng. Họ cho đó là những cô nàng giỏi giang, cá tính, tự tin và hoàn toàn có khả năng làm chủ cuộc đời mình, không bị phụ thuộc vào ai khác.

Không quên sức mạnh của nụ cười

Nụ cười của phụ nữ có thể là một trong những công cụ hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để nhận được sự chú ý của đàn ông. Miễn là đừng cười giả tạo. Một nụ cười sảng khoái và thường xuyên có thể khiến chàng nhanh chóng quan tâm đến bạn.

Tìm hiểu về bạn bè của chàng

Bạn bè của chàng là một kênh gián tiếp để chinh phục và thu hút mày râu. Nếu chàng biết bạn cũng có mối quan tâm đến bạn bè của mình, chàng sẽ chú ý nhiều hơn tới bạn. Chỉ cần lưu ý không tán tỉnh hoặc quá thân mật với bạn bè của chàng bởi điều đó sẽ có tác dụng ngược đối với anh chàng cũng đang quan tâm tới bạn.

Tạo môi trường thích hợp

Tự tạo ra hoặc tìm kiếm môi trường thích hợp trước khi thực hiện các hành động tán tỉnh, quyến rũ của mình. Nên nhớ môi trường đó phải tránh những yếu tố gây phiền nhiễu, ồn ào, tạo điều kiện tốt nhất cho 2 người trò chuyện, tiếp xúc nhau.

Biết cách tạo ấn tượng thông qua cách nhìn đối phương

Một cách đơn giản, táo bạo nhưng gây ấn tượng mạnh với đàn ông là cách nhìn chằm chằm của phụ nữ. Đàn ông hiểu đó là tín hiệu cho thấy họ được chú ý. Thay vì lướt qua người đàn ông bạn thích, hãy nhìn chằm chằm vào chàng 1 vài phút và sau đó để mắt tới chỗ khác. Vài bí quyết dưới đây sẽ khiến bạn không ngờ rằng việc chinh phục đối phương lại dễ dàng như vậy.
Tất tần tật về nghệ thuật thu hút mày râu (P.2) 2
Chia sẻ
Đọc thêm