Khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng bật khóc trên sóng truyền hình bất ngờ được chia sẻ lại

Trên sóng truyền hình quốc gia, NSND Hoàng Dũng không giấu được sự xúc động.

Hình ảnh NSND Hoàng Dũng rưng rưng xúc động đến mức bật khóc trong chương trình Khoảng trời riêng đang được cư dân mạng chia sẻ trở lại. Trước khi qua đời, NSND Hoàng Dũng đã cùng tham gia chương trình Khoảng trời riêng của MC Trịnh Lệ Anh. Tại đây, NSND Hoàng Dũng chia sẻ những trải nghiệm đáng nhớ khi còn gắn bó với sân khấu Nhà hát Kịch Hà Nội.

Khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng bật khóc trên sóng truyền hình bất ngờ được chia sẻ lại - Ảnh 1.

Chia sẻ trong chương trình, NSND Hoàng Dũng kể: "Tôi ra trường năm 1977, cái sân khấu của rạp Công nhân - sân khấu diễn kịch đầu tiên của mình. Lần đầu tiên, tôi bước lên sân khấu diễn có khán giả xem cũng là rạp Công nhân, từ những vở diễn tốt nghiệp khi đang học ở trường cũng được diễn ở rạp Công nhân. Sau khi ra trường, tôi cũng về rạp Công nhân. Nói về vai diễn đáng nhớ thì thực ra vai nào tôi cũng yêu, vai nào tôi cũng say đắm, vai nào mình cũng có cảm giác làm được một chút cái này, và vai nào cũng cảm thấy còn những chỗ mình phải làm nhiều hơn nữa. Tôi không nghiêng về vai diễn nào cả. Bởi vì thực sự, khi bước lên sân khấu diễn, vai diễn nào tôi cũng rất là say".

Khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng bật khóc trên sóng truyền hình bất ngờ được chia sẻ lại - Ảnh 2.

Khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng bật khóc trên sóng truyền hình bất ngờ được chia sẻ lại - Ảnh 3.

Khi so sánh những vai diễn trên sân khấu và những vai diễn trong phim truyền hình, NSND Hoàng Dũng khẳng định: "Nói một cách chính xác, tôi là người của sân khấu. Với những vai diễn truyền hình, phản ứng của khán giả là gián tiếp, còn với những vai diễn trên sân khấu, phản ứng của khán giả là trực tiếp. Nên đôi khi cái sự rung động, hồi hộp, lúng túng, thăng hoa tại sân khấu nó nhiều hơn so với trên truyền hình".

Lúc kể về những trải nghiệm cay đắng ngọt bùi đã trải nghiệm ở sân khấu, NSND Hoàng Dũng xúc động kể thêm: "Có những vai diễn, vừa kết thúc, khán giả lao vút từ xa lên để ôm một cái thật chặt. Ngày hôm đó, ta tạm gọi là cái đích của những ngày lao động lủi thủi một mình trên sàn tập. Nhưng, sau cái đích ấy là sự cô đơn. Tôi không muốn rời khỏi không khí vừa rồi nhưng tôi phải rời khỏi. Tôi phải quay trở lại với đời sống thường ngày".

Khoảnh khắc NSND Hoàng Dũng bật khóc trên sóng truyền hình bất ngờ được chia sẻ lại - Ảnh 4.

Những chia sẻ chân thành của NSND Hoàng Dũng khi còn sống đã lay động nhiều khán giả. Cả cuộc đời, NSND Hoàng Dũng đã sống trọn vẹn, hết mình với nghề. Đến lúc mất đi, người nghệ sĩ ấy khiến hàng ngàn người thương tiếc. 65 năm cuộc đời dừng lại, showbiz Việt sẽ chẳng tìm được người thứ 2 như Hoàng Dũng đâu!

Chia sẻ
Đọc thêm