Tập 12 Street Dance Việt Nam: Kay Trần toàn thắng, Chi Pu khóc vì thua đậm

BELL SHINO, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau những lần chiến thắng ấn tượng ở Tứ kết 1, Chi Pu bại trận ở trận Tứ kết 2, lên sóng ở tập 12 Street Dance Việt Nam.

Tối ngày 8/7, tập 12 Street Dance Việt Nam đã chính thức lên sóng, cũng là vòng Tứ kết 2 với sân khấu lửa hoành tráng. Trong tập phát sóng tuần này, với kết quả từ tập 11, lần lượt 2 đội thắng (Trọng Hiếu - Kay Trần) và 2 đội thua (Chi Pu - Bảo Anh) sẽ đối đầu cùng nhau. Đây cũng là trận đấu mang tính quyết định, bởi đội chiến thắng sẽ nhận tới 3 điểm, được bảo toàn toàn bộ tuyển thủ. Trong khi đó, đội về nhì được giữ lại 3 tuyển thủ và 2 đội về chót chỉ còn 2 tuyển thủ.

Là đội thi đấu đầu tiên trên sân khấu lửa, đội Chi Pu đã bày biện một bữa tiệc BBQ tại Street Dance Việt Nam với nhiều món ngon hấp dẫn. MC Buck còn gây ấn tượng mạnh mẽ khi đốt hai bàn tay đeo găng của mình bằng lửa thật trong phần trình diễn này.

Tập 12 Street Dance Việt Nam: Kay Trần toàn thắng, Chi Pu khóc vì thua đậm - Ảnh 1.

Tập 12 Street Dance Việt Nam: Kay Trần toàn thắng, Chi Pu khóc vì thua đậm - Ảnh 2.

Đối đầu với đội Chi Pu, đội Bảo Anh chọn quay về thời kỳ tiền sử để diễn tả cách con người tìm ra lửa. Phần trình diễn đội Bảo Anh vô cùng sinh động với những màn thổi lửa từ miệng, nhảy bay qua đống lửa, đốt lửa bằng tay thật.

Tập 12 Street Dance Việt Nam: Kay Trần toàn thắng, Chi Pu khóc vì thua đậm - Ảnh 3.

Tập 12 Street Dance Việt Nam: Kay Trần toàn thắng, Chi Pu khóc vì thua đậm - Ảnh 4.

Gặp đội Trọng Hiếu, đội Kay Trần chọn sử dụng ngọn lửa để thiêu cháy đi sự tiêu cực và thổi bùng lên nhiệt huyết, đam mê. 4 tuyển thủ từ đội Kay Trần đeo mặt nạ trắng, trang phục đỏ, mang đến phần trình diễn với nhiều cung bậc cảm xúc trên nền nhạc Tìm Lại (Microwave).

Tập 12 Street Dance Việt Nam: Kay Trần toàn thắng, Chi Pu khóc vì thua đậm - Ảnh 5.

Tập 12 Street Dance Việt Nam: Kay Trần toàn thắng, Chi Pu khóc vì thua đậm - Ảnh 6.

Đội Trọng Hiếu chọn hóa thân thành những thanh niên Hip-hop trẻ trung, hiện đại đang tìm cách giữ ngọn lửa bên trong mình. Tiết mục được biên đạo đẹp mắt, đồng đều và giúp mỗi tuyển thủ thể hiện được thế mạnh riêng.

Tập 12 Street Dance Việt Nam: Kay Trần toàn thắng, Chi Pu khóc vì thua đậm - Ảnh 7.

Tập 12 Street Dance Việt Nam: Kay Trần toàn thắng, Chi Pu khóc vì thua đậm - Ảnh 8.

Ở phần công bố kết quả, đội Bảo Anh đã giành chiến thắng với 56 lượt bình chọn, còn đội Chi Pu chỉ nhận được 17 lượt bình chọn. Các giám khảo nhận định, đội Bảo Anh thông minh trong việc tạo ra một concept đi từ đầu bài tới cuối bài và có được phần trình diễn tốt nhất từ trước đến nay. Còn đội Trọng Hiếu nhận được 23 lượt bình chọn, thua cuộc trước đội Kay Trần với 46 lượt bình chọn. Như vậy, đội Bảo Anh và đội Kay Trần đã xuất sắc ghi được 3 điểm sau vòng thi đấu này, bảo toàn số lượng tuyển thủ trong đội.

Trong phần tổng kết vòng thử thách của gió và lửa, dẫn đầu là đội Kay Trần với 2 chiến thắng tại vòng gió và lửa, ghi được 4 điểm, không phải loại một tuyển thủ nào. Đội Bảo Anh về nhì khi chiến thắng tại vòng lửa, ghi được 3 điểm. Đội Trọng Hiếu ghi được 1 điểm với chiến thắng tại vòng gió. Đội Chi Pu sau những lần chiến thắng ấn tượng tại Tứ kết 1 đã không ghi được điểm nào ở Tứ kết 2.

Ở phần loại tuyển thủ, đội trưởng Chi Pu liên tục khóc nức nở trên sân khấu vì mất cùng lúc nhiều tuyển thủ khiến 3 đội trưởng còn lại cũng không kìm được nước mắt

Đội Kay Trần sẽ bước vào vòng Bán kết với 6 thành viên, đội Trọng Hiếu và đội Bảo Anh có 3 thành viên và đội Chi Pu chỉ có 2 thành viên. Với 1 quyền hồi sinh, 3 đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh và Chi Pu đã chọn 1 tuyển thủ để bước ra battle freestyle, giành lấy cơ hội có thêm một tuyển thủ vào vòng Bán kết. Kết quả, tuyển thủ từ đội Chi Pu giành chiến thắng, Đăng Quân là người được hồi sinh bước vào Bán kết.

Ảnh: Street Dance Việt Nam

https://kenh14.vn/tap-12-street-dance-viet-nam-kay-tran-toan-thang-chi-pu-khoc-vi-thua-dam-20220708224511647.chn https://kenh14.vn/tap-12-street-dance-viet-nam-kay-tran-toan-thang-chi-pu-khoc-vi-thua-dam-20220708224511647.chn
Chia sẻ
Đọc thêm