Chi Pu bật khóc, lộ rõ vẻ bức xúc ở Street Dance, chuyện gì đã xảy ra?

BELL SHINO, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Chi Pu nghẹn giọng, không kìm được nước mắt vì một tuyển thủ.

Trong tập 4 Street Dance Việt Nam, đội trưởng Chi Pu phải đối diện với một "mất mát" lớn. Cụ thể, khi tuyển thủ Nguyễn Đình Xuân Vy (Rufu) bước vào vòng Thách đấu không phục với tuyển thủ Vũ Đình Hoà (Dmon), Xuân Vy đã bị loại khiến tất cả bàng hoàng. Tuyển thủ Đình Hoà nhận được 3 phiếu bình chọn của 3 đội trưởng Trọng Hiếu - Bảo Anh - Kay Trần, còn Ibuki Imata - khách mời từ Street Dance Of China mùa 4 đã quyết định bỏ phiếu trắng.

Chi Pu bật khóc, lộ rõ vẻ bức xúc ở Street Dance, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 4.

3 đội trưởng Trọng Hiếu - Bảo Anh - Kay Trần đều bình chọn Dmon

Nguyễn Đình Xuân Vy (Rufu) là tuyển thủ nữ được Chi Pu tiên đoán từ đầu rằng chắc chắn sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, kết quả đi ngược lại với những gì nữ ca sĩ mong muốn khiến cô không khỏi sốc. Ngay cả các tuyển thủ còn lại sau khi xem màn đấu cũng không khỏi há hốc, kinh ngạc vì kết quả.

Giải thích cho sự lựa chọn của mình, Kay Trần chia sẻ: "Kay biết bạn Rufu là bạn popper nữ rất có tiềm năng dù nhạc của bạn ấy nhưng bạn ấy không thể hiện hết những đoạn effect, những đoạn base mà Kay cảm thấy bùng nổ. Khi call out thì Dmon ra có thể bắt được hết tất cả các đoạn nhịp, beat, kick và effect. Điều đó đã làm cho Kay thấy Dmon nhỉnh hơn bạn Rufu".

Chi Pu bật khóc, lộ rõ vẻ bức xúc ở Street Dance, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 6.

Giám khảo khách mời Ibuki nêu lý do đưa ra phiếu trắng: "Tôi nghĩ rằng Rufu có nhiều kỹ năng và chi tiết hơn vì đây là bài nhạc trình diễn của bạn ấy và đối với tuyển thủ còn lại, tôi rất thích phần mở màn của bạn nhưng đến phần kết thúc, tôi nhận ra bạn đã rất mệt. Nó nằm ở sự cân bằng. Battle phải được duy trì từ đầu đến khi kết thúc nên nếu bạn có thể giữ vững tinh thần từ đầu đến cuối, nó sẽ là một màn trình diễn tuyệt vời. Bạn đã làm được phần nào nên tôi quyết định bỏ phiếu trống cho cả hai".

Chi Pu bật khóc, lộ rõ vẻ bức xúc ở Street Dance, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 7.

Chi Pu nghẹn ngào khi Rufu bị loại. Nữ đội trưởng bật khóc khẳng định năng lực Rufu có thể vào được đến Chung kết chứ không thể bị loại sớm thế này. Chi Pu không kìm được nước mắt: "Rufu là một người rất tuyệt vời, bạn ấy đã chiến đấu hết mình để ngày hôm qua giành lại 2 khăn cứu đồng đội của khu phố. Vậy mà bây giờ bạn phải ra về trước".

Chi Pu bật khóc, lộ rõ vẻ bức xúc ở Street Dance, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 9.
Chi Pu bật khóc, lộ rõ vẻ bức xúc ở Street Dance, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 10.
Chi Pu bật khóc, lộ rõ vẻ bức xúc ở Street Dance, chuyện gì đã xảy ra? - Ảnh 11.

Chi Pu bật khóc khi Rufu bị loại

Chia sẻ
Đọc thêm