"Bạn trai Chi Pu" đóng phim trở lại sau 4 năm phải rời làng giải trí vì bị trầm cảm

Như Lê, Theo hoahoctro.tienphong.vn
Chia sẻ

Sau gần 4 năm biến mất khỏi làng giải trí, nam diễn viên Hàn Quốc Jin Ju Hyung xác nhận trở lại trong năm nay với hai dự án phim truyền hình.

Jin Ju Hyung từng được biết đến với vai diễn trong bộ phim Sunny Again Tomorrow vào năm 2018. Anh cũng tham gia đóng hai MV của ca sĩ Chi Pu là Cho Ta Gần HơnMời Anh Vào Team Em. Cả hai từng dính tin đồn tình cảm khi hợp tác chung trong các sản phẩm này.

Tuy nhiên, trong suốt gần 4 năm qua, mọi thông tin về chàng diễn viên điển trai gần như biến mất. Mới đây, chính Jin Ju Hyung chia sẻ anh đã phải dừng tất cả các hoạt động nghệ thuật vì vấn đề sức khỏe. Nam diễn viên đã trải qua khoảng thời gian khó khăn do bị trầm cảm và lo lắng.

"Bạn trai Chi Pu" đóng phim trở lại sau 4 năm phải rời làng giải trí vì bị trầm cảm - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Jin Ju Hyung

Jin Ju Hyung nói thêm: "Đó là khoảng thời gian thực sự khó khăn đối với tôi trong vài năm qua. May mắn thay, tôi cảm thấy tốt hơn và tôi nghĩ rằng tôi đã vượt qua nó rồi. Tôi đã học được rất nhiều và tôi đã thử rất nhiều thứ. Tôi đã làm việc trong nhà hàng, bệnh viện, học viện và cửa hàng quần áo. Sau tất cả những điều đó, tôi nhận ra rằng diễn xuất là điều tôi phải quay trở lại."

"Bạn trai Chi Pu" đóng phim trở lại sau 4 năm phải rời làng giải trí vì bị trầm cảm - Ảnh 2.

Nam diễn viên người Hàn bật mí, anh sẽ ghi hình hai phim truyền hình ngắn trong năm nay. Nhân vật Jin Ju Hyung là một kẻ sát nhân đáng sợ. Đây cũng là cơ hội để anh thể hiện khía cạnh mới lạ trong diễn xuất và trở nên đột phá hơn. "Sau khi đóng vai một kẻ xấu, tôi cảm thấy mình có thể xử lý nhân vật thực sự đen tối và sâu sắc" - anh cho hay.

Khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Chi Pu, anh dành nhiều lời khen cho bạn diễn của mình: "Chúng tôi đã làm việc cùng nhau 3, 4 năm trước. Cô ấy rất chuyên nghiệp và rất đam mê công việc của mình. Tôi thực sự đã học được rất nhiều điều khi làm việc với cô ấy."

"Bạn trai Chi Pu" đóng phim trở lại sau 4 năm phải rời làng giải trí vì bị trầm cảm - Ảnh 3.

Jin Ju Hyung từng hợp tác nhiều lần với Chi Pu

Jin Ju Hyung cũng bày tỏ niềm vinh dự khi nhận được rất nhiều tình cảm ở Việt Nam: "Tôi không chắc mọi người có còn nhận ra tôi không (cười). Nhưng nếu mọi người vẫn nhớ đến tôi thì tôi rất vui được tổ chức một buổi họp mặt người hâm mộ tại Việt Nam."

"Bạn trai Chi Pu" đóng phim trở lại sau 4 năm phải rời làng giải trí vì bị trầm cảm - Ảnh 4.

Nam diễn viên bày tỏ, nếu có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ Việt Nam, anh rất vui được tham gia. "Mất rất nhiều thời gian để trở lại với tư cách là một diễn viên. Tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện tác phẩm của mình. Tôi rất vui khi được trở lại. Cảm ơn các tình cảm của khán giả Việt Nam đã dành cho tôi. Tôi yêu các bạn, mong rằng các bạn sẽ đón nhận những vai diễn và dự án mà sắp tới tôi sẽ tham gia."

Chia sẻ
Đọc thêm