Tăng Thanh Hà có 1 cậu em chồng cực phẩm: Đã giàu khủng khiếp lại còn cao ráo, đẹp trai, quan trọng nhất là học cực giỏi!

Hiếu Nguyễn có thành tích học tập rất tốt. Hiện tại cậu đang du học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh.

William Hiếu Nguyễn (sinh năm 1999) là con trai út của "ông vua hàng hiệu" Jonathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên. Chàng trai này cũng chính là em chồng của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. Ở tuổi 21, Hiếu Nguyễn gây ấn tượng bởi vẻ ngoài bảnh bao, nụ cười tươi tắn và chiều cao hơn 1m8. 

Sinh ra trong một gia đình giàu có bậc nhất nên cuộc sống của vị thiếu gia này cũng ngập trong nhung lụa, xa hoa. Hiếu Nguyễn từng đi du lịch ở quốc gia như Hàn Quốc, Singapore, London, Maldives, Paris, Ý… 

Tăng Thanh Hà có 1 cậu em chồng cực phẩm: Đã giàu khủng khiếp lại còn cao ráo, đẹp trai, quan trọng nhất là học cực giỏi! - Ảnh 1.

Chân dung vị thiếu gia trẻ tuổi.

Không chỉ vậy chàng trai 21 tuổi còn thường xuyên tham gia những buổi tiệc, những sự kiện thời trang lớn như Milan Fashion Week, Paris Fashion Week,... Với gia thế của mình, Hiếu Nguyễn luôn được ưu ái ngồi ở những hàng ghế đầu, những vị trí tốt nhất. Bên cạnh đó cậu cũng thường xuyên chưng diện những bộ quần áo thời thượng, đắt đỏ nhất. 

Cuộc sống thượng lưu của Hiếu Nguyễn.

Thiếu gia học giỏi và cực kỳ chăm chỉ

Được biết, Hiếu Nguyễn có thành tích học tập rất tốt. Hiện tại cậu đang du học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh. Con trai út của "ông vua hàng hiệu" học tập rất chăm chỉ và mong muốn theo nghiệp gia đình sau khi học xong. 

Trong thời gian đi học, Hiếu Nguyễn cũng tham gia phụ việc kinh doanh của gia đình để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân. Dù tuổi còn trẻ nhưng cậu đã sở hữu lượng kiến thức vững ở nhiều lĩnh vực bao gồm tài chính, chính trị và xã hội. Ngoài ra, Hiếu Nguyễn rất thành thạo tiếng Anh. Chính vì vậy cậu thường xuyên được mẹ nhờ chỉnh sửa giúp cách viết, diễn thuyết bằng ngôn ngữ này.

Tiên Nguyễn từng chia sẻ về sự chăm học của em trai mình. Cô cho biết nhiều lúc Hiếu Nguyễn đang ở Anh, tuy trái múi giờ nhưng vẫn thức khuya gửi bài gấp về cho mẹ. 

Tăng Thanh Hà có 1 cậu em chồng cực phẩm: Đã giàu khủng khiếp lại còn cao ráo, đẹp trai, quan trọng nhất là học cực giỏi! - Ảnh 4.

Được biết những năm trung học, Hiếu Nguyễn từng theo học tại Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (International School Ho Chi Minh City - ISHCMC). Đây là một ngôi trường quốc tế đa quốc gia, đồng giáo dục và đa văn hóa với đại diện của hơn 50 quốc tịch. 

Trường giảng dạy bằng tiếng Anh và cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế (Chương trình Tiểu học, Chương trình Trung học và Văn bằng IB) cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Năm học 2020 -2021, học phí đối với khối lớp 12 của trường lên tới 775.300.000 đồng/năm.

Là thiếu gia nghìn tỷ nhưng không ngại làm nhân viên

Năm 2018, Hiếu Nguyễn từng xuất hiện trong một buổi khai trương cơ sở kinh doanh mới cùng bố và các anh chị. Tuy nhiên, chàng thiếu gia này không diện vest bảnh bao mà lại mặc đồng phục, xuất hiện ở vị trí nhân viên kinh doanh, tư vấn khách hàng. Vị trí này được cậu đảm nhận trong vòng 1 tuần.

Tăng Thanh Hà có 1 cậu em chồng cực phẩm: Đã giàu khủng khiếp lại còn cao ráo, đẹp trai, quan trọng nhất là học cực giỏi! - Ảnh 5.

Hiếu Nguyễn thử sức ở vị trí nhân viên.

Dù là con trai của chủ tịch nhưng Hiếu Nguyễn lại không nề hà thử sức ở vị trí nhân viên. Có thể vị thiếu gia trẻ tuổi rất có đam mê, nỗ lực học hỏi. Việc bắt đầu ở vị trí thấp nhất để chứng tỏ năng lực của bản thân có lẽ chính là cách để Hiếu Nguyễn được rèn luyện để sau này có thể tiếp quản, cùng bố và các anh chị gánh vác cơ ngơi khổng lồ của gia đình.

Tăng Thanh Hà có 1 cậu em chồng cực phẩm: Đã giàu khủng khiếp lại còn cao ráo, đẹp trai, quan trọng nhất là học cực giỏi! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm