Tặng quà từ thiện cho một cô bé lúc 7 tuổi, nhiều năm sau, anh chàng bất ngờ nhận được món quà vô cùng lớn

Bạn có tin vào định mệnh, vào những mối tình được duyên số sắp đặt sẵn hay không?

Rất nhiều người hoài nghi về chuyện này vì họ tin rằng vận mệnh nằm trong tay mỗi người. Nhưng với Tyrel Wolfe và cô vợ người Phillippines của mình, Joana thì khác, duyên số có lẽ đã khá ưu ái, tặng cho họ cơ duyên vợ chồng từ lúc còn bé tí, khi cả 2 còn chưa từng gặp gỡ nhau…

Năm 2000, cô bé Joana đang theo học tại một ngôi trường kinh thánh ở ngoại ô thành phố Manila, Philippines. Trong một dịp lễ Giáng sinh, Joana vô tình nhận được một hộp quà từ chương trình từ thiện của một tổ chức Cơ đốc giáo, nhằm chia sẻ niềm vui đến tất cả các bạn nhỏ trên thế giới.

Tặng quà từ thiện cho một cô bé lúc 7 tuổi, nhiều năm sau, anh chàng bất ngờ nhận được món quà vô cùng lớn - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Hộp quà nhỏ của Joana chính là từ cậu bé 7 tuổi, Tyrel Wolfe, đến từ Idaho, Mỹ. Ngoài những món đồ chơi nhỏ, trong hộp quà cũng đính kèm tên tuổi, địa chỉ và một tấm hình của cậu bé tốt bụng.

Cảm kích trước món quà của người bạn mới, Joana đã gửi thư cho Tyrel để cảm ơn nhưng chẳng hiểu sao, bức thư thất lạc và không bao giờ đến được tay Tyrel.

11 năm sau, Joana thử dùng Facebook để tìm kiếm thông tin của người bạn chưa từng gặp mặt. Cô tìm thấy một tài khoản mang tên Tyrel Wolfe và cũng sống ở Idaho. Ngay lập tức, Joana gửi lời mời kết bạn và hồi hộp chờ đợi.

Về phía anh chàng Tyrel, sau khi nhận được lời kết bạn từ một cô nàng Phillippines xa lạ. Anh chấp nhận lời mời mà chẳng hề nghĩ ngợi gì.

Tặng quà từ thiện cho một cô bé lúc 7 tuổi, nhiều năm sau, anh chàng bất ngờ nhận được món quà vô cùng lớn - Ảnh 2.

Ảnh: Internet

Kể từ đó hai người bắt đầu nói chuyện thường xuyên với nhau hơn. Càng tiếp xúc, cả hai càng phát hiện nhiều điểm chung trong tính cách, sở thích như âm nhạc… Những câu chuyện thường ngày bắt đầu khiến Tyrel và Joana nghĩ về nhau, mong ngóng, chờ đợi được gặp gỡ nhau ở ngoài đời nhiều hơn.

Rồi Joana kể cho Tyrel nghe câu chuyện về món quà Giáng sinh năm xưa. Tyrel vô cùng bất ngờ xen lẫn cảm động. Ngày đó anh chẳng suy nghĩ gì cả, chỉ muốn gửi món quà, tạo niềm vui cho các bạn nhỏ khác, không ngờ rằng một việc tốt lúc bé đã mang đến cho Tyrel một món quà hạnh phúc lớn lao hơn nhiều lần, đó chính là tình yêu của Joana.

Tặng quà từ thiện cho một cô bé lúc 7 tuổi, nhiều năm sau, anh chàng bất ngờ nhận được món quà vô cùng lớn - Ảnh 3.

Ảnh: Internet

Năm 2013, Tyrel quyết định làm liều, rút tiền tiết kiệm mua vé máy bay sang Phillippines gặp gỡ Joana. Sự e ngại của lần đầu gặp nhau nhanh chóng biến mất, nhường chỗ cho cảm xúc hạnh phúc ngập tràn trong tim của đôi trẻ.

“Nhìn thấy Tyrel, chẳng hiểu sao mọi cảm giác hạnh phúc cứ ngập lên trong tim. Tôi thật sự rất vui, vui đến bật khóc…”, Joana nhớ lại.

Tặng quà từ thiện cho một cô bé lúc 7 tuổi, nhiều năm sau, anh chàng bất ngờ nhận được món quà vô cùng lớn - Ảnh 4.

Ảnh: Internet

Tyrel và Joana chính thức hẹn hò và sau vài lần quay trở lại Phillippines thăm bạn gái, Tyrel đã đến nhà xin phép bố mẹ Joana để cả hai được nên duyên vợ chồng.

Tháng 10 năm 2014, một hôn lễ đơn giản và ấm cúng được tổ chức tại vùng ngoại ô Idaho, đôi bạn trẻ Tyrel và Joana đã cùng trao lời thề nguyện, chính thức trở thành vợ chồng. Điều đặc biệt là trong đám cưới, vợ chồng Tyrel đã đề nghị khách mời mang đến những món quà dành tặng cho trẻ em nghèo như một cách làm từ thiện và gửi lời tri ân đến chương trình ngày ấy đã mang cả hai đến với nhau. 

Tặng quà từ thiện cho một cô bé lúc 7 tuổi, nhiều năm sau, anh chàng bất ngờ nhận được món quà vô cùng lớn - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Đối với Tyrel, món quà khi xưa anh đem tặng hóa ra chính là món quà tự tặng cho chính mình ở tương lai.

(Tổng hợp)

Chia sẻ
Đọc thêm