Tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng chẳng cần nhờ phụ kiện nâng hay dao kéo thẩm mỹ

Các nàng hoàn toàn có thể tăng kích thước vòng 1 của mình chỉ với hai động tác rất đơn giản mà hiệu quả không ngờ.

Vòng 1 gợi cảm, nóng bỏng luôn là niềm ao ước của rất nhiều chị em. Nếu may mắn sở hữu một số đo vòng 1 hoàn hảo thì chẳng bao giờ các nàng phải suy nghĩ đến chuyện vóc dáng. Nhưng thường thì phái đẹp vẫn luôn muốn mình đẹp và gợi cảm hơn, vòng 1 chính là phần mà các chị em muốn cải thiện nhiều nhất. Nhiều người phải nhờ cậy đến những phụ kiện nâng đẩy vòng 1 hay thậm chí tiến hành dao kéo bơm đẩy để vòng 1 của mình trở nên nóng bỏng và đày đặn hơn. 

Không thể ngày nào cũng nhờ đến phụ kiện hay việc quyết định thẩm mỹ vòng 1 chứa đựng rất nhiều những rủi ro nguy hiểm, các nàng hoàn toàn có thể tăng kích thước vòng 1 của mình chỉ với hai động tác rất đơn giản mà hiệu quả không ngờ.

Đoạn clip được các chị em chia sẻ rất nhiều trên mạng về cách tập hai động tác tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng.

Cụ thể là các nàng chỉ cần tập theo hai động tác dưới đây trong vòng 10 phút, nhớ lưu lại số đo vòng 1 trước và sau khi tập, bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt.

Động tác 1: Trườn người

Với động tác này, bạn cần chuẩn bị tư thế thân song song với sàn, hai chân vuông góc rộng ngang vai, hai tay chống thẳng. Sau đó bắt đầu trườn người hướng vai và đầu lên trên. Chú ý thực hiện căng được phần cơ sau lưng như vậy sẽ tác động đến vòng 1 của bạn.

Tăng kích thước vòng 1 mà chẳng cần nhờ cậy phụ kiện độn, đẩy hay dao kéo thẩm mỹ

Động tác 2: Co kéo tay

Động tác này có phần đơn giản hơn khi bạn chỉ cần sử dụng tay co lên, hạ xuống từ ngang bụng lên ngang ngực. Phần tay khi co kéo như vậy sẽ tác động trực tiếp đẩy vòng 1 lên nhanh chóng.

Tăng kích thước vòng 1 mà chẳng cần nhờ cậy phụ kiện độn, đẩy hay dao kéo thẩm mỹ

Sau khi thực hiện xong hai động tác này, so sánh số đo hai vòng bạn sẽ bất ngờ trước kết quả mà nó mang lại. Theo như đoạn clip, ban đầu vòng 1 của cô nàng này là 81.8 cm, sau 10 phút thực hiện hai động tác, đo lại vòng 1 kết quả là đã tăng 7.2cm, vòng 1 lúc này có số đo là 88cm. Cả hai cô nàng thực hiện đều có kết quả tăng đáng nể. 

Tăng kích thước vòng 1 mà chẳng cần nhờ cậy phụ kiện độn, đẩy hay dao kéo thẩm mỹ

Tăng kích thước vòng 1 mà chẳng cần nhờ cậy phụ kiện độn, đẩy hay dao kéo thẩm mỹ
Vòng 1 tăng một cách đáng nể chỉ sau 10 phút thực hiện hai động tác đơn giản. Các nàng hoàn toàn có thể tự luyện tập tại nhà mỗi ngày để cải thiện vòng 1 của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm