Tận mắt chứng kiến mẹ bị cưỡng bức lúc 12 tuổi, con trai dành 6 năm lên kế hoạch trả thù gã biến thái

Chứng kiến mẹ mình bị hãm hại, người con trai đã ôm hận suốt 6 năm và cuối cùng kết thúc tất cả bằng một kế hoạch trả thù kĩ lưỡng.

Một thanh niên 18 tuổi sống tại Indonesia đã chứng kiến cảnh mẹ ruột bị tấn công tình dục khi còn học trung học cơ sở, cậu ta đã ghi hận trong lòng suốt một thời gian dài. Sau khi theo dõi hung thủ suốt 1 tháng, người thanh niên này cuối cùng đã có cơ hội kết liễu cuộc sống kẻ đã hại mẹ mình.

Sự việc xảy ra tại thành phố Pasuruan, Đông Java, Indonesia. Theo trang ETToday đưa tin ngày 21/12, Maulud Riyanto năm nay 18 tuổi đã từng chứng kiến vụ án tấn công tình dục của mẹ mình 6 năm trước. Gã biến thái gây ra sự việc là Yasin Fadilla, 49 tuổi. Vào thời điểm đó, những người lớn tuổi trong làng đã giải quyết vụ án nhưng cậu bé Maulud Riyanto vẫn ôm mối hận trong lòng. 

Tận mắt chứng kiến mẹ bị cưỡng bức lúc 12 tuổi, con trai dành 6 năm lên kế hoạch trả thù gã biến thái - Ảnh 1.

Riyanto bị cảnh sát bắt giữ.

Do đó, cậu ta đã quyết định lên kế hoạch trả thù cho mẹ sau 6 năm. Thời gian gần đây, Riyanto theo dõi gã Fadilla trong một tháng để nắm rõ hoạt động hằng ngày của hắn. Sau nhiều ngày theo dõi, Riyanto cuối cùng cũng tìm thấy cơ hội ra tay. Ngày 16/12, cậu thanh niên 18 tuổi đã đâm gã biến thái đã hại mẹ mình bằng một con dao chuẩn bị từ trước, khi hắn đang đến nhà hàng xóm bằng xe máy. Fadilla đã tử vong tại bệnh viện vì mất máu quá nhiều.

Riyanto bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 17/12, lúc đó cậu đã khai nhận: "Lúc 12 tuổi, tôi đã chứng kiến hắn tấn công tình dục mẹ tôi, từ đó tôi đã hận ông ta".

Hiện tại, cảnh sát Indonesia vẫn đang điều tra xem mẹ của Riyanto có biết về kế hoạch trả thù này không và họ cũng tiến hành tìm hiểu vụ án tấn công tình dục năm xưa đã được xử lý như thế nào.

Nguồn: ETToday

Chia sẻ
Đọc thêm