Người phụ nữ 36 tuổi sinh con cho người bạn mới quen bất chấp sự phản đối của chồng, sau cùng từ bỏ quyền thăm nuôi con vì 991 triệu

Yu, Theo Helino
Chia sẻ

Một câu chuyện cứ ngỡ là vì giúp đỡ bạn bè, rốt cuộc nguyên nhân đằng sau vẫn là vì tiền.

Người phụ nữ trong câu chuyện này họ Lý, năm nay 36 tuổi, đến từ thành phố Bình Hương, tỉnh Giang Tây, Trung Quốc. Cô có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề massage và làm móng chuyên nghiệp. 

Trong một lần đang làm việc, cô Lý quen biết với một người họ Mã, cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè. Anh Mã tâm sự rằng vợ anh không thể mang thai được. Đây là mâu thuẫn khiến tình cảm gia đình nhạt nhòa. Vì muốn làm tròn chữ hiếu, anh Mã nhờ vả cô Lý sinh cho anh một đứa con nhưng cô từ chối. Cả hai ngừng liên lạc từ đây. 

Người phụ nữ 36 tuổi sinh con cho người bạn mới quen bất chấp sự phản đối của chồng, sau cùng từ bỏ quyền thăm nuôi con vì 991 triệu - Ảnh 1.

Người phụ nữ họ Lý trong câu chuyện.

Hơn một năm sau, anh Mã mời cô Lý đi ăn trong một dịp vô tình gặp lại. Trong bữa ăn đó, anh Mã tiếp tục chia sẻ câu chuyện buồn của đời mình. Hóa ra, trong 1 năm qua, anh Mã đã tìm được người đồng ý mang thai giúp anh nhưng cuối cùng cô ta chỉ là một kẻ lừa đảo, đã bỏ trốn sau khi nhận tiền của anh. Lần này, sau khi đã uống khá nhiều, cô Lý cảm thấy thương cho hoàn cảnh của đối phương liền đồng ý với lời đề nghị sinh con. Trong vòng 4 tháng sau đó, cả hai đã ở bên nhau 4 lần và cuối cùng cô Lý cũng mang thai con của anh Mã, nhưng chồng cô Lý hoàn toàn không biết sự thật này.

Người phụ nữ 36 tuổi sinh con cho người bạn mới quen bất chấp sự phản đối của chồng, sau cùng từ bỏ quyền thăm nuôi con vì 991 triệu - Ảnh 2.

Anh Mã trình bày với các phóng viên.

Để che giấu sự việc, cô Lý thường về nhà "đoàn tụ" cùng chồng. Nhưng điều này lại khiến người chồng bắt đầu nghi ngờ nhiều hơn. Sau cùng, anh phát hiện vợ ngoại tình khi xem điện thoại của vợ. Lúc này, cả gia đình cô Lý đều yêu cầu cô bỏ cái thai đi nhưng cô kiên quyết giữ lại. 

Vào thời khắc sinh con, anh Mã đã không thể ở cạnh cô Lý. Sau khi khỏe lại, cô nhắn tin cho anh Mã thông báo đứa bé là con trai vẫn không nhận được hồi âm của đối phương. Vài tháng sau, cô đưa con lên nơi làm việc và gặp được anh Mã tại đây. Nhưng điều tồi tệ đã xảy ra, khi tròn 8 tháng, đứa bé mất tích một cách bí ẩn. 

Hóa ra nguyên nhân của vụ mất tích này là do anh Mã khó chịu khi con trai mình gọi người khác là bố. Cô Lý cho biết, mình thường dạy con gọi chồng mình là bố. Điều này khiến anh Mã thấy không ổn nên đã đưa đứa bé đi. Cô Lý khi biết sự thật đã yêu cầu anh Mã mua cho cô một chiếc xe hơi, một căn nhà và 400 nghìn NDT tiền mặt (hơn 1,3 tỷ VND), cô sẽ ngừng tìm kiếm đứa trẻ. Nhưng anh Mã chỉ chấp nhận chi 200 nghìn NDT (661 triệu VND). 

Sau khi hòa giải tại tòa án, cô Lý từ bỏ quyền thăm nuôi con, đổi lại anh Mã phải "bồi thường" 350 nghìn NDT (1,1 tỷ VND), trong đó 50 nghìn NDT (165 triệu VND) là phí sinh nở. Mối quan hệ của hai người đã chấm dứt, cô Lý được chồng tha thứ và giữ trong tay món tiền 300 nghìn NDT (991 triệu VND). 

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm