Tân Hoa hậu Khánh Vân ra tận sân bay đón Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019

Bay chuyến đêm mệt mỏi nhưng Hoàng Thùy vẫn diện áo dài truyền thống và cực tươi tắn trong ngày trở về hậu Miss Univesre 2019.

Khép lại hành trình 10 ngày tại Miss Universe 2019, Hoàng Thùy dù không đạt thành tích cao nhưng vẫn nhận được rất nhiều lời khen và sự ủng hộ của công chúng nước nhà.

Tối 11/12, cô đã đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất. Dù lúc đó đã là 12 giờ đêm nhưng người hâm mộ vẫn đứng rất đông ở sân bay để chào đón Hoàng Thùy trở về.

Xuất hiện trong trang phục tà áo dài truyền thống màu vàng, Hoàng Thùy vô cùng tươi tắn và nổi bật dù đã phải bay chuyến đêm. Tuy nhiên, cô cho biết rằng đang bị cảm lạnh nên không thể nói chuyện nhiều và rất xin lỗi các fan vì điều này.

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 2.

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 3.

Đáng chú ý, trong đoàn người hâm mộ đến đón Hoàng Thùy trong đêm còn có Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân. Cô ăn mặc đơn giản, mang theo tấm biển ghi chữ: "Hoàng Thùy I love you" để chào mừng đàn chị trở về.

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 4.

Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ xuất hiện để đón đàn chị trở về

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 5.

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 6.

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 7.

Người thân trong gia đình cũng có mặt

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 8.

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 9.

Rất đông người hâm mộ đã chờ đợi Hoàng Thùy từ lâu trước khi cô hạ cánh

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 10.

Hoàng Thùy trở về Việt Nam giữa đêm sau Miss Universe 2019 giữa vòng vây fan nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Tân Hoa hậu Khánh Vân - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm