Bất ngờ với bảng điểm chung kết Miss Universe 2019: Suýt nữa Hoàng Thùy đã được bước vào phần thi trình diễn áo tắm?

Hình ảnh này chưa được kiểm chứng nhưng vẫn làm người hâm mộ vô cùng hãnh diện.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải hình ảnh được cho là bảng điểm trong đêm thi chung kết Miss Universe 2019 (Hoa hậu Hoàn vũ 2019). 

Nếu nhìn từ bảng điểm này có thể thấy, Hoàng Thùy đứng ở vị trí thứ 11 tức là chỉ thiếu một chút nữa thôi, cô đã có mặt trong Top 10 để trình diễn phần thi trang phục áo tắm. Những mỹ nhân có điểm số xếp sau Hoàng Thùy là Philippines, Brazil. Mỹ nhân Venezula được đánh giá cực mạnh thậm chí xếp chót ở vị trí 19. Hình ảnh này chưa được kiểm chứng nhưng vẫn làm người hâm mộ vô cùng hãnh diện.

Bất ngờ với bảng điểm chung kết Miss Universe 2019: Suýt nữa Hoàng Thùy đã được bước vào phần thi trình diễn áo tắm? - Ảnh 2.

Theo đó, trong đêm chung kết, Zozibini Tunzi, cô gái Nam Phi, da màu, 26 tuổi đã xuất sắc vượt qua 89 thí sinh để đoạt vương miện Miss Universe 2019. Zozibini Tunzi có bằng cử nhân chuyên ngành Quan hệ Công chúng của đại học Công nghệ Cape Peninsula. Người đẹp hiện làm việc trong ngành truyền thông và học thạc sĩ ngành PR - Quan hệ công chúng. Tân hoa hậu mong muốn chấm dứt tình trạng kỳ thị và bạo lực giới tại quê nhà. Cô thường lên tiếng ủng hộ vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ, thay vì những quan điểm về nhan sắc phụ nữ tồn tại suốt nhiều năm qua.

Bất ngờ với bảng điểm chung kết Miss Universe 2019: Suýt nữa Hoàng Thùy đã được bước vào phần thi trình diễn áo tắm? - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm