Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại khiến dân tình "ghen tỵ” vì hành động không thể ngọt ngào hơn

Bình thường luôn quấn quít bên con nhưng khi có thời gian riêng, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn tình tứ như cặp đôi mới yêu.

Sau khi ở bên Kim Lý hơn 3 năm, đón chào 2 nhóc tỳ sinh đôi Lisa và Leon, Hồ Ngọc Hà đang có một gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không chỉ có hai bé con kháu khỉnh, đáng yêu mà Hồ Ngọc Hà còn có một người chồng luôn đồng hành, không ngại thể hiện tình yêu với cô.

Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng lên Instagram hình ảnh của vợ chồng mình trong chuyến du lịch Đà Lạt vừa qua. Chắc hẳn bất cứ ai khi nhìn bức ảnh này đều "tan chảy" trước hành động nhắm mắt tựa đầu, ôm chặt vợ từ phía sau của Kim Lý. Chỉ một hành động và biểu cảm trên gương mặt Kim Lý đã thể hiện rõ tình cảm mà anh dành cho vợ rất nhiều.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại khiến dân tình "ghen nổ mắt" vì hành động không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cực ngọt ngào của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại khiến dân tình "ghen nổ mắt" vì hành động không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 2.

Mỗi khi có thời gian riêng tư, Hà Hồ và Kim Lý luôn dành cho nhau những hành động đầy lãng mạn

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lại khiến dân tình "ghen nổ mắt" vì hành động không thể ngọt ngào hơn - Ảnh 3.

Bình thường, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý luôn quấn quít bên các con, dù là ở nhà hay đi chơi nhưng cặp đôi vẫn không quên dành những thời gian riêng tư để bên nhau. Đặc biệt, vợ chồng Hà Hồ - Kim Lý có một thói quen là nắm tay nhau ở mọi nơi. Không ít lần người hâm mộ phải xuýt xoa trước cảnh Kim Lý nắm tay dẫn Hà Hồ bước qua đám đông tại sự kiện, khi đi dạo phố, đi mua sắm, đi du lịch,... Đã bên nhau hơn 3 năm và có con nhưng cách thể hiện tình cảm của cặp đôi bố mẹ bỉm sữa vẫn cực kỳ ngọt ngào như cặp đôi trong giai đoạn mới hẹn hò.

Chia sẻ
Đọc thêm