“Tân binh” Tuấn Thành: Công khai người yêu là tôn trọng chính mình và mối quan hệ ấy

VV, Theo Thể thao và Văn hoá
Chia sẻ

Không hứa hẹn xa xôi hay đặt nặng quá nhiều mục tiêu hoặc đích đến, Thành quan niệm: "Một khi đã yêu sẽ tôn trọng, nghiêm túc với tình yêu ấy".

Yêu nên công khai hay giấu kín? Có rất nhiều luồng ý kiến và quan điểm khác nhau cho chủ đề này. Xã hội ngày càng hiện đại thì tư duy yêu của giới trẻ càng phong phú hơn. Họ chọn cho mình những mối quan hệ khó gọi thành tên chỉ cần khiến họ vui vẻ, thoải mái. Thế nhưng đó có thực sự là lựa chọn đúng đắn?

Trong talkshow Cafe nhé, gương mặt mới của làng phim Việt – diễn viên trẻ Lê Tuấn Thành đã rất thẳng thắn thể hiện quan điểm và góc nhìn về chủ đề trên.

Người ta thường suy đoán làm trong giới nghệ thuật tâm hồn bay bổng nên chuyện yêu đương, chuyện cá nhân của họ cũng khó mà cố định. Nhất là với những người mới bước vào nghề như Tuấn Thành, càng độc thân lâu thì càng thu hút được nhiều fan.

“Tân binh” Tuấn Thành: Công khai người yêu là tôn trọng chính mình và mối quan hệ ấy - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Tuấn Thành từng góp mặt trong nhiều bộ phim giờ vàng như Thương ngày nắng về, Thông gia ngõ hẹp... Anh hiện làm việc tại Nhà hát Tuổi trẻ

Tuy nhiên chàng trai trẻ này lại cho chúng ta thấy, chuyện tình cảm và sự nghiệp hoàn toàn không ảnh hưởng tới nhau nếu bạn nghiêm túc trong các mối quan hệ và luôn phấn đấu trong sự nghiệp.

Công khai và khoe quá nhiều lại là 2 giới hạn khác nhau. Tuấn Thành cho biết: "Mình chia sẻ lên nhiều quá nó cũng có 2 mặt. Khi được sự quan tâm của nhiều người, cuộc tình tan vỡ mà mọi người lục lại vô tình nó làm tổn thương đến 1 trong 2 người". Anh khẳng định: "Chỉ nên chia sẻ ở một mức độ nhất định thôi".

Đó cũng là cách mà Thành cân bằng giữa việc cá nhân và công việc. Anh vẫn công khai bạn gái nhưng không đăng quá nhiều hình ảnh lên mạng xã hội. Đối với Thành, sự công khai chỉ nên khoanh vùng nhất định, người thân gia đình bạn bè biết là đủ.

Không hứa hẹn xa xôi hay đặt nặng quá nhiều mục tiêu hoặc đích đến, Thành quan niệm: "Một khi đã yêu sẽ tôn trọng, nghiêm túc với tình yêu ấy. Mình không hứa hẹn tương lai sau này sẽ là gì của nhau chỉ biết những ngày tháng còn được bên nhau mình tôn trọng, đối xử tử tế, làm tất cả vì nhau nhỡ sau này không ở với nhau nữa thì không nuối tiếc điều gì cả. Vì mình đã làm tất cả điều tốt đẹp với nhau rồi".

Cùng xem những góc nhìn thú vị và những câu chuyện nhạy cảm khi đóng phim của chàng trai này nhé:

Lê Tuấn Thành: Đóng cảnh hôn bạn diễn không dám để người yêu xem


Chia sẻ
Đọc thêm