Talkshow#2: Trang Hạ gay gắt khi Lương Mạnh Hải "bênh" người thứ 3

"Người thứ ba" - Nhân vật được nhắc đến trong khá nhiều cuộc tranh luận về hạnh phúc gia đình với đủ các công - tội.

Có ý kiến cho rằng "người thứ ba" xuất hiện là một dấu hiệu cho sự kết thúc của cuộc hôn nhân đó nhưng phe đối lập lại cho rằng đây mới là tiếng chuông cảnh báo cho việc một trong hai người cần phải thay đổi và nhìn nhận lại tình cảm của mình. Vậy thực chất "người thứ ba" là những yếu tố xúc tác giúp củng cố sự gắn kết giữa vợ chồng hay hoàn toàn chỉ là những kẻ tội đồ không xứng đáng nhận được sự tha thứ? 

Hé lộ màn tranh cãi căng thẳng giữa Trang Hạ và Lương Mạnh Hải về vấn đề nóng hổi: "Người thứ 3".

Và đó là những gì Talkshow số thứ 2 của We Are Family 2016 sẽ đề cập tới vào ngày mai (19/07), lúc 15h30' chiều tại waf.afamily.vn. Chúng tôi đã mời đến chương trình hai nhân vật nổi tiếng để đại diện tranh luận cho hai luồng quan điểm trái ngược hoàn toàn nhau xung quanh vấn đề "Người thứ ba có lỗi hay không?", đó là nhà văn Trang Hạ và diễn viên Lương Mạnh Hải.

Trong cuộc tranh luận về đề tài "người thứ ba", hai khách mời đại diện cho hai luồng ý kiến hoàn toàn trái chiều nhau, đồng thời không ngừng đưa ra nhiều lời phản biện nảy lửa để bảo vệ quan điểm của mình. Trước câu hỏi chủ chốt: "Người thứ ba có lỗi hay không?", nhà văn Trang Hạ quả quyết: "Người thứ ba có lỗi!" bởi theo phân tích của chị thì những rắc rối đó của chồng hoặc vợ sẽ không bao giờ xảy ra nếu không có một người thứ ba xuất hiện. 

Đứng ở phía đối lập, nam diễn viên điển trai của nhiều bộ phim nổi tiếng như: "Bỗng dưng muốn khóc", "Ngôi nhà hạnh phúc", "Đẹp từng centimet" - Lương Mạnh Hải lại có ý kiến ngược lại khi cho rằng lỗi thuộc về người vợ hoặc người chồng và rất nhiều bà vợ muốn người thứ ba có mặt trong cuộc hôn nhân của mình. Đặc biệt, hai khách mời đã không bỏ qua việc sử dụng nhiều lời nhận xét "chát chúa" để bảo vệ ý kiến của mình, khiến cuộc tranh luận càng trở nên hấp dẫn hơn khi nào hết. Chắc chắn rằng, đây sẽ là cuộc đối thoại không thể bỏ qua dành cho các chị em đang quan tâm tới việc bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về việc "người thứ ba" có lỗi hay không có lỗi? Hãy đón xem Talkshow thứ 2 của We Are Family 2016 được phát vào lúc 15h30' ngày 19/07 trên trang waf.afamily.vn.
Chia sẻ
Đọc thêm