Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai mới là người chiếm "spotlight" đỉnh cao?

Bộ ảnh khiến người hâm mộ xuýt xoa vì sự đầu tư công phu mà cả ekip "Miss Fitness Star Vietnam" dành cho bộ ba quyền lực trước thời gian cuộc thi casting - ghi hình và lên sóng.

Mới đây nhất, cuộc thi Miss Fitness Star Vietnam - Hoa Khôi Ngôi Sao Thể Thao Việt Nam đã chào sân bằng bộ ảnh poster của "bộ sậu" cuộc thi. 

Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú, Á hậu – siêu mẫu Mâu Thủy, Á hậu Thúy Vân diện 2 set trang phục khác nhau thể hiện đúng tinh thần của cuộc thi: vừa quyến rũ, vừa năng động - hiện đại với sắc đỏ quyền lực chủ đạo đúng chuẩn thế hệ người đẹp không những có sắc mà còn có tầm.

Bộ ảnh khiến người hâm mộ xuýt xoa vì sự đầu tư công phu mà cả ekip dành cho bộ ba quyền lực trước thời gian cuộc thi casting - ghi hình và lên sóng.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 1.

Bộ ba HLV Minh Tú - Mâu Thủy - Thúy Vân đều là những cái tên quen thuộc của làng mẫu Việt, từng có kinh nghiệm dày dặn khi từng chinh chiến tại đấu trường nhan sắc trong nước và quốc tế.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 2.

Đặc biệt hơn, sự góp mặt của dàn HLV đình đám càng khiến sức nóng của cuộc thi thêm phần tăng nhiệt.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 3.

Hoa Khôi Ngôi Sao Thể Thao Việt Nam nhá hàng poster của bộ ba quyền lực làm người hâm mộ càng trông chờ ngày Miss Fitness Star Vietnam trình làng.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 4.

Minh Tú được biết đến là một siêu mẫu có bề dày kinh nghiệm trong làng thời trang Việt Nam. Ngoài danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á 2018, cô cũng nằm trong top 3 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi người mẫu hàng đầu châu Á Asia's Next Top Model.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 5.

Được mệnh danh là “Nữ hoàng drama", Minh Tú được khán giả vô cùng trông chờ “trận đối đầu" của cô cùng 2 HLV còn lại. “Thúy Liễu" cũng chia sẻ về tiêu chí chọn thí sinh về đội mình trong chương trình lần này: “Minh Tú ưu tiên 1 cô gái tự tin, thần thái, có nguồn năng lượng tích cực có thể lan tỏa ra bên ngoài”.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 6.

Về phía Mâu Thủy, cô cũng là người đẹp giữ nhiều thành tích của làng mốt Việt. Xuất phát điểm là Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thủy trúng được nhiều show diễn khi đặt chân đến New York. Sau khi trở về nước, cô tiếp tục đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, và một lần nữa tên Mâu Thủy lại được xướng lên ở ngôi vị Á hậu 2 của chương trình.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 7.

Mâu Thủy cho biết cô sẽ tranh thủ học hỏi thêm kinh nghiệm từ Minh Tú, Thúy Vân khi cùng ngồi “ghế nóng" trong chương trình lần này. Đồng thời, người đẹp cũng tiết lộ tiêu chí lựa chọn thí sinh về đội mình: “Mâu Thuỷ ưu tiên chọn những thí sinh có một lối sống hiện đại và đặc biệt hơn phải luôn biết cạnh tranh, chiến đấu vì đam mê một cách quyết liệt nhất nhưng vẫn văn minh và tử tế”.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 8.

Thúy Vân từng gây ấn tượng với phong thái tự tin, tiếng Anh trôi chảy khi tham dự Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2015, xuất sắc đạt Á hậu 3 của cuộc thi năm đó. Sau đăng quang cô nhận được nhiều lời làm đại sứ cũng như thử sức với vai trò MC. 4 năm sau, Thúy Vân đã chinh phục cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với vị trí Á hậu 2 chung cuộc.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 9.

“Đến với cuộc thi này, Vân đặt thí sinh lên hàng đầu. Dù là đội mình hay đội khác thì quan trọng nhất là các bạn trưởng thành lên từng ngày. Đó là sự thành công lớn nhất của những người ngồi vị trí giám khảo chứ không phải việc tranh cãi hay thắng thua những điều nhỏ nhặt”, Thúy Vân chia sẻ.

Khi đứng cùng một khung hình Minh Tú, Mâu Thủy và Thúy Vân, ai sẽ chiếm spotlight đỉnh cao? - Ảnh 10.

Chia sẻ
Đọc thêm