Tài xế xe tải bị người đàn ông kéo xuống đường, dù đã nằm bệt nhưng vẫn bị đánh tới tấp

Mặc dù không rõ nguyên nhân cụ thể ra sao, song một người đàn ông áo đen đã tiến về phía xe tải chửi bới rồi kéo tài xế xe tải từ cabin xuống đường rồi thẳng tay đánh, đấm dù người này đã nằm bẹp xuống đường.

Đoạn clip này được 1 camera hành trình của ô tô lưu thông cùng thời điểm xảy ra sự việc ghi lại được. Theo như người đăng tải đoạn clip chia sẻ cho biết, chiếc xe ô tô tải và xe ô tô con đã xảy ra va chạm giao thông trước đó. Dù không rõ nguyên nhân cụ thể ra sao, song đoạn clip cho thấy, một người đàn ông áo đen đã tiến về phía xe tải nói chuyện. 

Tài xế xe tải bị người đàn ông kéo xuống đường, dù đã nằm bệt nhưng vẫn bị đánh tới tấp

Một lúc sau, người này liên tục chửi bới rồi kéo tài xế xe tải từ cabin xuống đường rồi thẳng tay đánh, đấm. Người tài xế xe tải không thể phản ứng, anh này chỉ lấy tay đỡ để tránh bị đòn đau. Sau đó, tài xế xe tải đã nằm hẳn xuống đường. Đáng nói, người đàn ông áo đen vẫn không buông tha, anh này tiếp tục xuống tay đánh, đấm dữ tợn.

Tài xế xe tải bị người đàn ông kéo xuống đường, dù đã nằm bệt nhưng vẫn bị đánh tới tấp - Ảnh 2.

Tài xế xe tải đã nằm bệt xuống đường nhưng người đàn ông áo đen vẫn chưa có dấu hiệu dừng tay

Sự việc xảy ra ngay giữa đường khiến nhiều người chứng kiến đã phải chạy tới can ngăn.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn này được đăng tải lên mạng đã thu hút sự quan tâm rất lớn của người dùng mạng. Phần lớn ý kiến đều cho rằng, dù chưa rõ nguyên nhân vụ va chạm thế nào và lỗi do ai, song việc hành xử côn đồ như người đàn ông mặc áo đen trong đoạn clip trên là điều không nên. Chưa kể, sự việc xảy ra còn gây ách tắc giao thông nói chung.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15h chiều ngày hôm qua (28/6) trên tuyến đường thuộc tỉnh Yên Bái.

Chia sẻ
Đọc thêm