Bé gái bất ngờ lao ra đường và pha đánh lái như phim của tài xế khiến người chứng kiến "tái mặt" vì sợ hãi

Khoảnh khắc bé gái bất ngờ lao ra ngay trước đầu xe ô tô khiến những người chứng kiến "đứng hình" vì quá sợ hãi.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại pha thoát chết thần kỳ của bé gái bởi pha đánh lái "cực chuẩn" của tài xế ô tô.

Bé gái bất ngờ lao ra đường và pha đánh lái như phim của tài xế khiến người chứng kiến "tái mặt" vì sợ hãi. Nguồn clip: 91.com.vn

Cụ thể, nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, vào khoảng 12h35' trưa ngày hôm qua (27/6) trên đoạn đường thuộc thị trấn Gôi, Vụ Bản, Nam Định, một bé gái sau khi xuống xe khách đã bất ngờ lao sang đường mà không quan sát.

Đúng thời điểm đó, một chiếc xe ô tô chạy tới, tài xế đã có pha phản xạ cực kì nhanh nhạy, xuất thần, cố gắng đánh lái để cứu mạng bé gái. 

Bé gái bất ngờ lao ra đường và pha đánh lái như phim của tài xế khiến người chứng kiến "tái mặt" vì sợ hãi - Ảnh 2.

May mắn bé gái không bị thương nặng.

Rất may mắn đứa trẻ không gặp chấn thương gì. Trước tình huống nguy hiểm này, nhiều người chứng kiến không khỏi "tái mặt" khi sự việc diễn ra. 

Mặc dù đây không phải lần đầu xảy ra tình huống trẻ con lao ra đường thiếu quan sát, nhưng tình huống nguy hiểm này lại 1 lần nữa là lời nhắc nhở mạnh mẽ tới tất cả các bậc phụ huynh, cần luôn dặn dò, trông chừng con em mình khi sang đường để tránh xảy ra những sự việc đáng tiếc. Bởi lẽ, không phải ai cũng gặp may mắn như bé gái trên.

Chia sẻ
Đọc thêm