Tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp bệnh nhân Covid-19 trên đường đi điều trị

Không chỉ cả gan làm chuyện tày trời, nghi phạm còn liên quan đến 1 vụ giết người vào năm 2019.

Theo Indian Express, vào tối 5/9 vừa qua - 2 cô gái, 40 và 19 tuổi ở Pathanamthitta, bang Kerala (Ấn Độ) nhận kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Hai người này được tài xế xe cứu thương tên là Noufal, 29 tuổi, đưa tới bệnh viện.

Sau khi đưa nữ bệnh nhân 40 tuổi tới bệnh viện quận Kozhenchery, đúng ra Noufal phải đưa cô gái còn lại tới 1 trung tâm điều trị Covid-19 ở Pandalam.

Tuy nhiên, gã lại đưa nữ bệnh nhân 19 tuổi ra nơi vắng vẻ và giở trò đồi bại. Sau đó, hắn mới đưa nạn nhân tới cơ sở điều trị rồi xin lỗi qua loa, dặn cô gái không được phép hé răng.

Tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp bệnh nhân Covid-19 trên đường đến bệnh viện - Ảnh 1.

Nghi phạm Noufal, 29 tuổi

May mắn thay, cô gái 19 tuổi đã nhanh trí dùng điện thoại ghi âm cuộc hội thoại làm bằng chứng. Nạn nhân đã báo cáo mọi thứ với bệnh viện và cảnh sát.

Tới sáng ngày 6/9, Noufal bị cảnh sát bắt giữ.

Trong khi thẩm vấn, cảnh sát phát hiện Noufal không hề có giấy phép hành nghề trước khi trở thành tài xế lái xe cứu thương. Nghiêm trọng hơn, gã này có dính líu tới 1 vụ án giết người từ năm 2019.

Đại diện cơ quan Y tế Pathanamthitta cho hay, do số lượng bệnh nhân tăng cao, họ thường được sắp xếp đưa tới bệnh viện cùng nhau.

Tài xế xe cứu thương cưỡng hiếp bệnh nhân Covid-19 trên đường đến bệnh viện - Ảnh 2.

Bộ trưởng Y tế bang Kerala Shailaja khẳng định đây là vụ việc nghiêm trọng, gây nhiều phẫn nộ trong xã hội và cần được xử lý nghiêm.

Hiện tại, dân mạng Ấn Độ đang kêu gọi nhà chức trách không cho phép những kẻ có tiền án tiền sự tham gia chống dịch.

Theo Indian Press

Chia sẻ
Đọc thêm