Tai nạn không ngờ: Dừng xe bên đường rồi bị cửa thùng xe tải "choảng" vào đầu, 2 mẹ con lăn đùng ngất xỉu ngay tại chỗ

Toàn bộ sự việc được một chiếc camera của nhà dân bên đường ghi lại.

Theo truyền thông địa phương, sự việc xảy ra vào khoảng 13h50' ngày 5/7 trên tuyến đường quốc lộ 206 đi qua địa phận huyện An Nhạc, Tư Dương, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc).

Video: Dừng xe bên đường rồi bị cửa thùng xe tải "choảng" vào đầu, 2 mẹ con ngất xỉu tại chỗ.

Theo đó, người phụ nữ tên Tian chở con gái 8 tuổi tên Li trên chiếc xe máy điện màu đỏ dừng lại bên đường thì bất ngờ một chiếc xe tải đi với tốc độ nhanh vọt qua. Thật không may, cửa thùng xe tải chưa đóng và đập mạnh vào đầu cả 2 mẹ con khiến họ ngất xỉu ngã xuống đất.

ZGFwLW5nYW5nLWRhdQ==

Cánh cửa xe tải đập vào đầu cả 2 mẹ con người phụ nữ.

tai-nan-1

Những người dân địa phương chứng kiến sự việc nhanh chóng gọi cảnh sát và đưa 2 mẹ con đến bệnh viện. Đứa trẻ bị thương nặng hơn và phải điều trị khẩn cấp. 

5 tiếng sau đó, khoảng 18h50' cảnh sát tìm được chiếc xe tải tại một công trường xây dựng gần đó và xác định được danh tính tài xế. Guan cho biết anh không hề biết cửa thùng xe chưa đóng và khi gây tai nạn cũng không chú ý.

tai-nan-2

5 tiếng sau cảnh sát tìm thấy chiếc xe tải ở một công trường xây dựng.

Hiện tại, cô Tian đang được điều trị chấn thương vùng đầu còn bé Li được chuyển đến Bệnh viện trực thuộc Đại học Y Trùng Khánh nhưng cô bé vẫn hôn mê và đang được cấp cứu tại phòng chăm sóc đặc biệt. 

tai-nan-4

Bé gái 8 tuổi bị thương nặng.

(Nguồn: Sina)

Chia sẻ
Đọc thêm