Tai nạn đau lòng: Mẹ mới sinh con út 2 ngày, con trai lớn đi cắt cỏ trượt chân té xuống ao nước tử vong

Trong lúc người cha đang vào bệnh viện lo cho vợ và con út mới sinh, đứa con trai lớn đi cắt cỏ rồi trượt chân xuống ao nước mất mạng.

Sự việc quá đau lòng xảy ra với gia đình anh Trần Văn Công (44 tuổi, quê Hà Tĩnh), ngụ thôn 2 xã Quảng Tín, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.

Thông tin ban đầu, vào sáng 22/4 khi người chồng đang vào viện chăm sóc cho vợ mới sinh con út 2 ngày tuổi thì nhận hung tin con trai lớn Trần Văn Hoàng (15 tuổi) gặp nạn.

Tai nạn đau lòng: Mẹ mới sinh con út 2 ngày, con trai lớn đi cắt cỏ trượt chân té xuống ao nước tử vong - Ảnh 1.

Gia đình lo hậu sự cho em Trần Văn Hoàng.

"Lúc đó tôi đang ở trung tâm y tế chăm vợ vừa sinh mổ còn đau, còn Hoàng ở nhà đi ra rẫy cắt cỏ. Tôi nghe mọi người báo cháu trượt chân té xuống ao nước của hàng xóm, chết đuối. Không biết vì sao lại xảy ra chuyện như vậy" - anh Công nghẹn ngào và cho biết khi nghe chuyện, anh vội vàng chạy về nhà rồi chết điếng trước xác con.

Sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo huyện Đắk R'lấp đã đến thăm hỏi, động viên người cha, đồng thời tặng quà và hỗ trợ 2 triệu đồng để gia đình lo chi phí mai táng.

Tai nạn đau lòng: Mẹ mới sinh con út 2 ngày, con trai lớn đi cắt cỏ trượt chân té xuống ao nước tử vong - Ảnh 2.

Sau sự việc, chính quyền địa phương cùng một số mạnh thường quân đã đến chia buồn và hỗ trợ cho gia đình nạn nhân.

Tai nạn đau lòng: Mẹ mới sinh con út 2 ngày, con trai lớn đi cắt cỏ trượt chân té xuống ao nước tử vong - Ảnh 3.

Anh Công không kìm được xúc động khi kể lại chuyện của con trai.

Tuy nhiên điều đó vẫn chưa đủ để trang trải được nỗi khó khăn mà anh Công đang gánh chịu.

Ngoài con trai lớn vừa mất và con gái út mới sinh, vợ chồng anh Công còn một người con gái mới 12 tuổi. Dịch bệnh, mấy sào ruộng nhà thì thất mùa, người đàn ông hiện mắc nợ mấy chục triệu đồng tiền ngân hàng để lo cho cuộc sống, nuôi vợ đẻ, nuôi các con ăn học.

Tai nạn đau lòng: Mẹ mới sinh con út 2 ngày, con trai lớn đi cắt cỏ trượt chân té xuống ao nước tử vong - Ảnh 4.

Sau cái chết của Hoàng, gia đình anh Công đang gặp nhiều khó khăn.

"Vợ tôi và con út hiện vẫn còn nằm ở trung tâm y tế huyện. Các bác sĩ nói vợ còn rất yếu vì sinh mổ, nếu về nhà và nghe con trai mất thì cô ấy dễ xúc động, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nên đến giờ tôi vẫn giấu cô ấy chuyện đau lòng vừa xảy ra" - anh Công ngậm ngùi.

Độc giả muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh thương tâm của gia đình em Trần Văn Hoàng có thể liên lạc trực tiếp người cha (anh Công) qua số điện thoại: 0326074042.

Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ
Đọc thêm