BÀI GỐC Lấy chồng giàu, lại được chiều chuộng nhưng chị tôi rất khổ tâm

Lấy chồng giàu, lại được chiều chuộng nhưng chị tôi rất khổ tâm

Cứ ngỡ có nhiều tiền thì chị gái tôi sẽ có cuộc sống sung sướng, nào ngờ không đơn giản như tôi nghĩ.

6 Chia sẻ

Tái mặt khi chồng nói ra nguồn gốc số tiền đã chi tiêu khi theo đuổi tôi

Dung Nguyễn, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Chỉ vì chồng không chịu nói thật thu nhập ngay từ đầu mà giờ đây gia đình tôi rơi vào lao đao thế này.

Lúc còn yêu nhau, bạn trai rất hào phóng, thường tặng tôi những món quà đắt tiền. Tôi thích mua gì, anh luôn sẵn lòng chở tôi đi mua hoặc cho tiền. Điều tôi ấn tượng nhất là trong ví anh luôn có nhiều tiền.

Trong suy nghĩ của tôi, bạn trai biết kiếm tiền, tính tình tốt, người như thế không lấy thì lấy ai. Tôi đã đồng ý cưới anh sau nửa năm yêu nhau.

Sau khi cưới, chồng đòi giữ hết tiền vàng cưới, tôi cũng không quan tâm. Vì tôi cho rằng khi đã là vợ chồng, ai giữ tài chính cũng được, đừng chi tiêu hoang phí là được.

Hôm chủ nhật, tôi ở nhà, bất ngờ có 3 người đàn ông mình đầy xăm trổ đến tìm gặp chồng tôi nói chuyện. Nhìn họ rất đáng sợ, tôi không dám gọi chồng xuống nói chuyện mà nói dối họ rằng anh ấy đi uống cà phê với bạn. Họ nói chồng tôi còn nợ 200 triệu, yêu cầu trả trong vòng 3 ngày, nếu không sẽ không được yên ổn. Khi nghe những lời đó tôi suýt ngất. Khi họ về hết, tôi đã lên tầng tìm và hỏi chồng đã làm gì mà vay mượn người ta nhiều tiền thế?

Chồng thú nhận là để cưới được tôi, anh ấy đã phải vay mượn tiền để mua quà cáp và đưa tôi đi mua sắm ăn uống. Anh nói lương mỗi tháng có 7 triệu không đủ chi tiêu, bí quá mới phải làm thế, mong tôi bỏ qua cho chồng. Anh cũng khai thật là toàn bộ tiền vàng cưới, chồng đã mang đi trả nợ. Còn ngôi nhà đang ở là của một người họ hàng, anh thuê lại với giá rẻ, đã trả tiền thuê trước 3 năm kể từ khi theo đuổi tôi.

Tôi tưởng chồng kiếm được nhiều tiền nên mới chi tiêu cho bạn gái mạnh tay. Ai ngờ đi vay tiền để tán gái, tôi cũng chịu anh. Nếu biết trước có ngày này thì tôi chẳng bao giờ dám tiêu tiền của chồng. Bây giờ nợ ngập đầu biết lấy tiền đâu mà trả nợ đây.

Tôi bảo chuyện đã xảy ra rồi, có nói nhiều cũng chỉ làm khổ nhau thêm. Chồng phải nghĩ cách trả hết số tiền vay nặng lãi kia, nếu không chẳng thể sống yên ổn. Tôi gợi ý chồng nên mượn sổ đỏ của bố mẹ anh ấy để vay tiền ngân hàng. Chồng nói từng hỏi bố mẹ rồi nhưng họ sợ mất nhà nên không cho mượn. Nhà chồng không cho mượn, thế giờ chúng tôi nên làm thế nào đây?

Chia sẻ
Đọc thêm