Tái hợp với chồng cũ vì đứa con, ngờ đâu vợ lại phải đối mặt với "tiểu tam" nham hiểm nhưng quyết định cuối cùng không chỉ khiến “tiểu tam” vào tù mà còn được 1,3 tỷ

Đáp lại luận điệu chối cãi của cô Hoa, vợ anh Kiệt tung bằng chứng rằng cô đã từng cảnh cáo "tiểu tam" với nội dung cực gắt.

Anh Kiệt sống tại Đài Loan, đã ly hôn vợ nhưng cả hai vẫn quyết định sống chung trong một nhà. Sau đó, vợ của anh Kiệt có thai nên họ quyết định tái hợp với nhau. Trong thời gian tái hợp với vợ cũ, anh Kiệt có qua lại với người phụ nữ khác là cô Hoa.

Anh Kiệt và cô Hoa nhiều lần "vụng trộm" với nhau tại khách sạn, thậm chí họ còn quay cảnh ôm ấp nhau trên giường. Sau khi vợ anh Kiệt biết chuyện chồng phản bội và lăng nhăng với người phụ nữ khác, cô quyết định kiện "tiểu tam" ra tòa.

Ngày hầu tòa, cô Hoa một mực phủ nhận qua lại với người đàn ông đã có vợ. Bởi trước đó, cô Hoa đã xem thông tin của anh Kiệt và biết rằng vị trí người bạn đời bỏ trống tên vợ anh.

0

Ảnh minh họa

Đáp lại luận điệu chối cãi của cô Hoa, vợ anh Kiệt tung bằng chứng rằng cô đã từng cảnh cáo "tiểu tam" với nội dung sau: "Tôi là vợ của anh Kiệt, chính xác hơn là vợ cũ đã tái hợp và sống chung nhà với anh ấy. Cô đừng mang bất kì đồ vật nào của cô đặt trong căn phòng của tôi, cũng đừng trèo lên giường của tôi. Cô và chồng tôi có thể ra khách sạn quan hệ với nhau, đừng tiết kiệm tiền cho chuyện ấy. Sau khi vợ chồng tôi ngủ với nhau, nếu anh ta đến tìm cô thì tôi cảm thấy thật dơ bẩn. Cô nên nhắc anh ấy mang bao cao su, bởi tôi và chồng không có thói quen mang bao cao su khi quan hệ. Tôi sợ các người sẽ lây bệnh tình dục cho tôi, lúc đó thật là xúi quẩy".

Anh Kiệt cho hay, anh không nhớ chính xác liệu có nhắc chuyện tái hợp với vợ cũ cho nhân tình biết hay không. Sau khi xem xét bản cáo trạng, tòa tuyên án cô Hoa 2 tháng tù giam, bồi thường cho người vợ bầu bí phí bồi thường tổn thất tinh thần là 400.000NDT (khoảng 1,3 tỷ đồng).

photo-1-15229219237761543000102

Ảnh minh họa

Mức phí "tiểu tam" bồi thường cho vợ của anh Kiệt là thích đáng với tội phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Kể cả khi người vợ đã nhắn tin "dằn mặt", nhưng cô Hoa vẫn giả khờ không biết rằng anh Kiệt đã tái hợp với vợ cũ. Hậu quả là cô vừa mất tiền, lại vừa thiệt thân.

Người chồng trong câu chuyện trên quả nhiên không đáng mặt đàn ông, cứ ngỡ tái hợp với vợ cũ sẽ chăm chút vợ bầu bí, nhưng chẳng ngờ, anh dành thời gian tằng tịu với người phụ nữ khác. Anh vừa không xứng làm chồng, vừa chẳng xứng làm cha.

Xem ra, quyết định ly hôn ban đầu của vợ anh Kiệt là hoàn toàn chính xác, chỉ tiếc vợ trót mang giọt máu của chồng nên phải tiếp tục lao đầu vào vũng lầy. Hy vọng, vợ của anh Kiệt sẽ đưa ra quyết định sáng suốt để không phải nếm trải cảm giác bị chồng phản bội lần nữa.

Chị em phụ nữ đôi lúc kể cả còn yêu hay có con cũng nên cân nhắc kĩ lưỡng, xem người đàn ông ấy có đáng để các chị tin tưởng lần nữa hay không. Đừng để tình cảm bị trà đạp nhiều lần sẽ có ngày cảm xúc chai sạn, và sự cố gắng hàn gắn ấy còn mệt mỏi hơn nhiều so với việc ly hôn. 

Theo Ctwant

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm