T-ara từ chối hợp đồng "béo bở" với nhà xuất bản Nhật

Lê Anh (Theo AK, DK),

Bên cạnh đó còn có thông tin trở lại của nữ hoàng gợi cảm xứ Hàn, Ivy sau 3 năm gián đoạn.

T-ara từ chối hợp đồng béo bở của một nhà xuất bản tại Nhật

 
Mới đây, nhóm nhạc nữ T-ara của xứ Hàn tiết lộ rằng họ đã từ chối đề nghị của một công ty xuất bản lớn ở Nhật Bản.Ngày hôm qua, nhóm T-ara đã tổ chức một cuộc họp báo bất ngờ tại sân bay quốc tế Incheon trước chuyến đi Châu Âu và tiết lộ nhiều điều thú vị.

T-ara đã nhận được đề nghị, nhóm sẽ nhận được 2 tỷ won để phát hành bộ lịch, sách ảnh và DVD dài 2 tiếng từ một công ty sản xuất tại Nhật Bản. Một thành viên của nhóm chia sẻ: “Tôi rất ngạc nhiên về đề nghị của họ. Đó là một khoản tiền lớn. Chúng tôi rất vui và cảm ơn họ vì đã dành cho nhóm sự quan tâm.”

 
 Một thành viên khác tiếp tục:“Chúng tôi đã từ chối, bởi chúng tôi muốn mình thể hiện một cách tự nhiên và thoải mái hơn là chụp để kiếm tiền. Chuyến đi Châu Âu này của chúng tôi sẽ mang đến những khung cảnh đẹp và nụ cười hạnh phúc cho các fan. Chúng tôi cũng sẽ tham gia và công tác biên tập và sản xuất. Chúng tôi không muốn bị chi phối quá nhiều vì tiền bạc”.Chuyến đi này sẽ kéo dài 8 đêm 9 ngày. T-ara sẽ đến các thành phố đẹp nhất tại Châu Âu gồm Milan, Venice và Thụy Sĩ. Cùng đi với các cô gái của T-ara còn có đạo diễn Cha Eun Taek, nhiếp ảnh gia thời trang Jo Se Hyun và 20 nhân viên khác. Trong chuyến đi này, họ sẽ thực hiện bộ phim tài liệu về chuyến đi của các cô gái, video âm nhạc và chụp ảnh. 

Ivy trở lại sân khấu ca nhạc với album mini Interview

 
Nữ hoàng gợi cảm của làng nhạc xứ Hàn, Ivy sẽ trở lại sân khấu ca nhạc sau 3 năm bị gián đoạn. Ivy sẽ tung ra album mới Interview vào ngày 27 tháng 4 tới đây và cũng sẽ tích cực tham gia các hoạt động quảng bá cho album này.Album này sẽ bao gồm các ca khúc ở nhiều thể loại nhạc khác nhau từ những bản ballad ngọt ngào đến các ca khúc có nhịp trung bình. Những ca khúc này chắc chắn sẽ giúp khán giả nhớ lại Ivy tuyệt vời của thời gian trước.Người đại diễn của Ivy chia sẻ: “Ivy đã trưởng thành hơn trong âm nhạc và cô ấy muốn thể hiện sự trưởng thành đó qua các ca khúc. Chính vì vậy mà, album Interview chỉ có những bản ballad và các ca khúc có nhịp độ trung bình. Chúng tôi thấy rằng, những ca khúc này tuyệt vời hơn so với những bài nhạc dance cô ấy đã thể hiện trước đây. Tất cả những điểm mạnh của Ivy như chất giọng, vũ đạo sẽ được thể hiện trong album mới này. Chúng tôi đang rất nóng lòng chờ đợi album Interview.”Ivy cũng đã công bố teaser lên trang web của cô (ivynus.com) ngày hôm qua và đang triển khai các kế hoạch để chào đón người hâm mộ.

Tháng 7 năm 2005, Ivy phát hành album đầu tay My Sweet and Free Day và đã ngay lập tức trở thành cái tên nóng trong làng nhạc Hàn với các hit A-Ha, Sonata of Temptation, Touch MeI Must be Stupid.

Chia sẻ
Đọc thêm