Suýt nữa bị chồng "đá" xuống hồ khi đang đi du lịch, Quỳnh Anh "chữa cháy" ngay bằng bức ảnh gia đình siêu đáng yêu

Tiểu Bạch Dương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Vợ chồng Quỳnh Anh - Duy Mạnh đang có chuyến nghỉ dưỡng vui vẻ tại Huế, cũng là chuyến đi đầu tiên của bé Ú từ lúc chào đời.

Tháng 9 vừa rồi, chàng cầu thủ trẻ Duy Mạnh bất ngờ khoe mình đã lên chức bố sau khi bà xã Quỳnh Anh hạ sinh con trai đầu lòng. Vợ chồng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đặt tên con là Duy Minh, nickname thân mật ở nhà là Ú béo.

Từ lúc bé Ú ra đời, Duy Mạnh hầu như dành toàn bộ thời gian rảnh rỗi để ở nhà giúp vợ chăm con. Ngoài những lúc hội quân cùng đồng đội và ra sân thi đấu, Duy Mạnh luôn xuất hiện với hình ảnh đang bế Ú trên tay khiến fan hâm mộ yêu mến ông bố trẻ vô cùng.

Suýt nữa bị chồng đá xuống hồ khi đang đi du lịch, Quỳnh Anh "chữa cháy" ngay bằng bức ảnh gia đình siêu đáng yêu - Ảnh 1.

Mới đây, vợ chồng Duy Mạnh đã háo hức chia sẻ những hình ảnh vui nhộn trong chuyến du lịch đầu tiên có đủ 3 thành viên gia đình tại một resort cao cấp ở Huế. Nhóc Ú đã cứng cáp hơn chút nhưng vẫn chưa biết lẫy, luôn ngơ ngác khi chụp hình cùng bố mẹ. Trong khi Quỳnh Anh tỏ ra vô cùng phấn khởi vì ở nhà suốt bao nhiêu tháng nay mới được đi chơi xa, thì ông bố trẻ Duy Mạnh lại vô tư bộc lộ tính cách "lầy lội" khi bày ra những pha tạo dáng khiến ai cũng bật cười.

Suýt nữa bị chồng đá xuống hồ khi đang đi du lịch, Quỳnh Anh "chữa cháy" ngay bằng bức ảnh gia đình siêu đáng yêu - Ảnh 2.

Suýt nữa bị chồng đá xuống hồ khi đang đi du lịch, Quỳnh Anh "chữa cháy" ngay bằng bức ảnh gia đình siêu đáng yêu - Ảnh 3.

Suýt nữa bị chồng đá xuống hồ khi đang đi du lịch, Quỳnh Anh "chữa cháy" ngay bằng bức ảnh gia đình siêu đáng yêu - Ảnh 4.

Nhìn Duy Mạnh chăm chỉ bế con trong suốt chuyến đi chơi, hội chị em đều cảm thấy ghen tị vô cùng, ao ước có một anh chồng tâm lý như thế. Tuy nhiên, bức ảnh mới nhất của Duy Mạnh lại khiến dân tình lắc đầu vì anh chàng nghĩ ra trò "diễn võ" bị nhận xét là... quá lố. Quỳnh Anh cũng hợp tác với chồng để chụp bức ảnh độc đáo này, nhưng động tác của cô quá đơ nên ý tưởng của Duy Mạnh đã thất bại toàn tập (!)

Suýt nữa bị chồng đá xuống hồ khi đang đi du lịch, Quỳnh Anh "chữa cháy" ngay bằng bức ảnh gia đình siêu đáng yêu - Ảnh 5.

Duy Mạnh gắn thẻ vợ trên trang cá nhân kèm theo lời dặn dò khá ngầu: "Ngoan thì OK, chứ láo nháo là cho xuống hồ ngay!".

Biết là ông bố trẻ chỉ đùa vui thôi nhưng nhiều người lại không thích thú lắm với bức ảnh trên, để lại bình luận góp ý rằng 2 "diễn viên" trong ảnh tạo dáng chưa giống thật. Caption của Duy Mạnh cũng có vẻ khá "cứng", khiến fan nhảy vào trêu chọc rằng "Anh Mạnh không sợ vợ à?". Tất nhiên, câu trả lời chỉ có Duy Mạnh mới biết!

Ngay sau pha diễn cảnh bị chồng giơ chân đẩy xuống hồ không được khán giả hưởng ứng cho lắm, Quỳnh Anh đã post một bức ảnh khác đầy đủ 3 thành viên gia đình khiến mọi người trầm trồ. Ú béo đã "vớt điểm" lại giúp bố mẹ vì khuôn mặt vô cùng lanh lợi khôi ngô, ngắm cậu nhóc nhăn nhó vì trời nắng thôi mà ai cũng muốn tan chảy.

Suýt nữa bị chồng đá xuống hồ khi đang đi du lịch, Quỳnh Anh "chữa cháy" ngay bằng bức ảnh gia đình siêu đáng yêu - Ảnh 6.

Không chỉ có vợ chồng Duy Mạnh và bé Ú, chuyến nghỉ dưỡng ở Huế lần này còn có cả vợ chồng Huyền Mi - chị gái Quỳnh Anh. Đến khi Ú béo lớn thêm chút nữa thì có lẽ Quỳnh Anh - Duy Mạnh sẽ có thêm "cạ cứng" để cùng nhau đi khám phá khắp nơi. Đến lúc đó, chắc chắn cậu nhóc sẽ chiếm hết spotlight của cả nhà mất thôi!

Chia sẻ
Đọc thêm