Trung Quốc:

Suýt đẻ rơi vì cười nhiều quá

Nguyễn Nguyệt (Theo Shanghai Daily), Theo Trí Thức Trẻ

Một bà bầu trong lúc cười ngặt nghẽo khi xem màn tấu hài của nghệ sĩ yêu thích đã lên cơn đau đẻ ngay tại trận rồi sinh non một bé gái sau đó vài giờ.

Vụ việc hy hữu này xảy ra tối ngày 10/11. Hôm đó, Ma Lusha dù đang mang thai tuần thứ 38 vẫn vác bụng bầu đi xem màn tấu hài của nghệ sĩ Guo Degang ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. 

Vốn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Guo, bà bầu này đã cười ngặt nghẽo suốt chương trình. Đột nhiên, cô cảm thấy lên cơn đau đẻ và đứa bé trong bụng như sắp rơi ra ngoài đến nơi.

Suýt đẻ rơi vì cười nhiều quá 1
Bà bầu bị đẻ non vì cười nhiều quá (Ảnh minh họa).

Anh chồng cũng có mặt lúc ấy vội vã đưa vợ đến bệnh viện gần đó. Chỉ vài giờ sau, một bé gái xinh xắn chào đời.

“Tôi thích các vở hài kịch của Guo lắm và chưa bao giờ bỏ lỡ chương trình nào cả. Bác sĩ nói rằng ngày dự sinh của tôi là vài ngày sau đó nên tôi mới an tâm đi xem”, bà mẹ Ma Lusha, người tỉnh An Huy, kể lại sau khi mẹ tròn con vuông.

Khi biết được câu chuyện của Ma, nghệ sĩ hài Guo cũng gửi lời chúc phúc cho bé gái thông qua một tin nhắn đăng trên web cá nhân: “Chú hy vọng cháu sẽ thật khỏe mạnh và hạnh phúc”.

Bà mẹ Ma Lusha đã cảm thấy vô cùng may mắn khi nhận được sự quan tâm của Guo và hồ hởi nhờ thần tượng đặt tên cho con mình. Tuy nhiên, người nghệ sĩ hài nổi tiếng đã từ chối một cách lịch sự.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm