Suri Cruise ngoại hình nổi bật ở tuổi 16 gây chú ý

Hà , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Mỗi lần xuất hiện trên phố, Suri Cruise đều trở thành tâm điểm chú ý.

Sau khi Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, cuộc sống của mẹ con nữ diễn viên vẫn luôn là tâm điểm được công chúng cùng truyền thông săn đón. Trong đó, quá trình trưởng thành của Suri Cruise - con gái Tom Cruise đặc biệt được chú ý hơn cả.

Mới đây, Suri Cruise lại trở thành tiêu điểm khi xuất hiện trên phố cùng bạn bè. Dù đeo khẩu trang kín nhưng công chúng và cánh săn ảnh vẫn dễ dàng nhận ra con gái Tom Cruise. 

Ở tuổi 16, Suri Cruise khiến công chúng xuýt xoa bởi vẻ ngoài cực kỳ nổi bật. Trong đó, chiều cao khủng của cô bé càng được chú ý hơn. 

Suri Cruise khoe ngoại hình nổi bật ở tuổi 16, đôi chân dài miên man gây chú ý - Ảnh 2.

Trong lần xuất hiện này, Suri Cruise diện một chiếc áo quây màu đỏ kết hợp với quần jeans khoe đôi chân thon dài của mình. Có vẻ như cô bé đã may mắn được thừa hưởng gen chiều cao cùng dáng người mảnh khảnh của mẹ.

Suri Cruise khoe ngoại hình nổi bật ở tuổi 16, đôi chân dài miên man gây chú ý - Ảnh 3.

Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn vào năm 2012. Từ đó tới nay, nam tài tử luôn bị chỉ trích vì được cho là chưa bao giờ gọi điện hay gặp gỡ con gái. Suri Cruise trưởng thành trong sự chăm sóc của mẹ. Thế nhưng, dù không có cha bên cạnh nhưng cô bé vẫn ngoan và vô cùng tự lập. Không còn diện những bộ đồ hàng hiệu, hiện tại gu thời trang của Suri Cruise lại vô cùng giản dị và năng động. 

https://afamily.vn/suri-cruise-ngoai-hinh-noi-bat-o-tuoi-16-doi-chan-dai-mien-man-gay-chu-y-20220614113837165.chn
Chia sẻ
Đọc thêm